Làm thế nào để tìm được nguồn bán buôn quần áo thời trang cho các shop thời trang?

Bạn đang quan tâm và muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh  bằng một shop bán lẻ quần áo thời trang. Điều bạn cần lúc này là tìm được nguồn quần áo chất lượng và uy tín, nhưng việc tìm được một nguồn hàng chất lượng, uy tín không phải dễ. Dưới đây là một số cách tìm nguồn hàng bán buôn quần áo giá rẻ dành cho các shop thời trang.

Thiết lập cửa hàng đúng cách và hợp pháp

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần phải nghĩ tới nếu muốn kinh doanh lâu dài vì những người bán buôn lâu dài chắc sẽ không muốn kết hợp với bạn nếu bạn là một doanh nghiệp chưa được thiết lập đúng pháp luật vì họ nghĩ rằng nếu có vấn đề gì với pháp luật thì họ cũng khó tránh khỏi việc bị kéo vào. Do đó bạn cần phải đảm bảo là bạn đã thwucj hiện tất cả các bước một cách hoàn chỉnh như đăng ký tên doanh nghiệp với Bộ Công thương, có các giấy phép cần thiết, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế…

Nhưng trong trường hợp bạn kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh online thì điều này không máy cần thiết vì bạn và bên bán không có ràng buộc gì. Nhưng nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài thì vấn đề này cực kỳ cần thiết. Tốt nhất là bạn nên quan tâm đến chúng ngay từ khi bạn có ý định kinh doanh, để tạo được lền móng vững chắc trước khi bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình.

Hiểu kinh doanh bán buôn

Trước khi bạn tìm đến các nhà cung cấp thì bạn cần phải hiểu được các loại nguồn hàng quần áo bán buôn cũng như cách thức hoạt động của họ. Khi đã hiều được điều này thì bạn có thể đưa ra những quyết định cũng như những yêu cầu cho bên bán buôn.

Nếu bạn là người mới, không có nhiều vốn thì bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn mua trực tiếp từ những nguồn hàng quần áo buôn có số lượng lớn mà bạn cần phải tìm những nhà phân phối bán buôn nhỏ hơn, nơi mà bạn có thể nhập hàng với số lượng nhỏ. Khi bạn đã có 1 lượng khách tương đối và đã phát triển hơn thì bạn có thể tìm đến những nhà bán buôn cấp cao hơn.

Bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng

Sau khi bạn đã thiết lập được cửa hàng, hiểu được các phương thức hoạt động của bán buôn thì bạn nên bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng quần áo phù hợp.

Bạn có thể đến thao khảo các cửa hàng bán lẻ quần áo có uy tín để khảo sát hàng hóa, giá cả của họ. Điều này sẽ giúp bạn có những ý tưởng về mốt đang thịnh hành, cập nhật các xu hướng thời trang.

Có rất nhiều cách để bạn cso thể tìm được nguồn hàng quần áo tốt như Bạn cũng có thể tìm nguồn hàng bán buôn trên các trang internet sau đó liên hệ và qua xem trực tiếp để đánh giá được chất lượng cũng như các mẫu mã khác, hoặc bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối, các xưởng may…

Đặt ra những câu hỏi

Khi bạn đã tìm được nguồn hàng phù hợp thì bạn cần liên hệ với họ và tìm hiểu cách chính sách, số lượng , mực giá, hình thức đổi trả…như nào.

Bài viết tương tự