Cung cấp quần áo sỉ nam nữ online giá cực rẻ ở TP HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 thành phố lớn nhất của nước ta nên chắc chắn các xưởng may quần áo tập trung nhiều nhất ở đây. Ngoài ra, do nhu cầu mua sắm quần áo của giới trẻ tăng cao nên có rất nhiều cửa hàng, shop thời trang được xây dựng. Để có thể đem đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng và giá rẻ thì các shop thời trang cần phải tìm được nơi cung cấp quần áo sỉ giá cực rẻ ở TP. HCM.

Điều này không hề khó vì tại đây có rất nhiều địa chỉ cung cấp bỏ sỉ quần áo. Nhưng ta cần phải chọn được đúng nơi cung cấp uy tín tránh gặp phải nguồn hàng kém chất lượng, hay những địa chỉ nhập hàng trung gian cấp 2, 3 (giá sẽ tăng cao).

Xưởng may quần áo ANN là một trong những xưởng uy tín nhất TP. HCM

Xưởng may quần áo ANN là một trong những xưởng uy tín nhất TP. HCM

Là một địa chỉ cung cấp quần áo sỉ giá rẻ tại TP.HCM, xưởng sỉ quần áo ANN.COM.VN đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Gần 4.000 khách hàng trong một tháng là lượng khách hàng nhập sỉ quần áo của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp sỉ các mặt hàng bao gồm: thời trang nam, thời trang nữ, thời trang mặc nhà, quần áo hot girl… với nhiều kiểu dáng và mẫu mã phong phú, đa dạng.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn một lượng hàng lớn trong kho (hơn 35.000 sản phẩm), nhằm phục vụ cho nhu cầu lớn nhỏ của các khách hàng bán online và bán shop. Với số lượng lớn hàng có sẵn các bạn sẽ không gặp phải tình trạng hết hàng, cháy hàng. Để có được điều này là do chúng tôi đã có sự liên kết với hơn 10 xưởng may tại TP. HCM.

Mỗi ngày sẽ có 10 mẫu quần áo giá sỉ mới được chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường giúp khách hàng luôn cập nhật được những sản phẩm mới nhất, hợp thời trang nhất.

Chúng tôi đã xây dựng được một chính sách lấy sỉ cũng như chính sách đổi trả hàng rất hấp dẫn: Với những hàng lỗi, hàng không đúng size có thể đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày. Còn trong trường hợp mà bán hàng chậm hoặc tồn hàng bạn có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Bên cạnh đó với những đơn hàng từ 30; 50; 100; 200 cái còn được chiết khấu từ 3.000 – 7.000 cho 1 sản phẩm, tức là nếu các bạn mua càng nhiều sẽ càng được giảm giá.

Xem chi tiết chính sách bỏ sỉ quần áo tại đây!

Bài viết tương tự