Nơi bán đồ bộ sỉ giá rẻ mà chất lượng tại TP. HCM

Các bạn mới tìm hiểu và tập tành kinh doanh, bắt đầu với những mẫu đồ bộ đẹp giá rẻ, nhưng các bạn lại không có nhiều vốn. Các bạn cần tìm những nơi cung cấp đồ bộ sỉ giá rẻ. Mà trên thị trường hiện nay, nếu tìm kiếm thông tin trên các trang mạng, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được hàng trăm địa chỉ khác nhau.

Nhưng làm sao để chọn được nơi bán đồ bộ sỉ giá rẻ mà không phải qua trung gian, hay không phải qua một địa chỉ cấp 2, cấp 3 khác mà đến thẳng xưởng may đồ bộ thì lại không dễ dàng gì.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Những nơi bán đồ bộ sỉ giá rẻ tại HCM

Những nơi bán đồ bộ sỉ giá rẻ tại HCM

ANN – Xưởng may đồ bộ sỉ giá rẻ mà chất lượng tốt tại TP. HCM

Hiểu được vấn đề đó, xin giới thiệu với bạn xưởng sỉ đồ bộ ANN với chính sách bỏ sỉ quần áo minh bạch, nhiều ưu đãi, chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm với những lựa chọn cho mình. ANN chuyên cung cấp đồ bộ sỉ giá rẻ trên khắp cả nước. Với hơn 4 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống 10 xưởng may liên kết trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn hàng phong phú từ chất liệu đến kiểu dáng. Hàng này, ANN luôn cập nhật 10 mẫu đồ bộ sỉ giá rẻ mới và luôn đảm bảo có số lượng hàng lớn trong kho để phục vụ nhu cầu của tất cả các shop bán online hoặc offline. Vì vậy các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng là kho hết hàng không đủ cung cấp cho mình.

Những ưu điểm nổi bật của cửa hàng chúng tôi mà các bạn có thể nhận thấy đó là: có kinh nghiệm bán hàng lâu năm, có sự am hiểu về thời trang, có chính sách bỏ sỉ uy tín, minh bạch: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái, đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước… Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với xưởng may của chúng tôi.

Đồ bộ sỉ giá rẻ mà chất lượng cao cấp tại TP. HCM

Đồ bộ sỉ giá rẻ mà chất lượng cao cấp tại TP. HCM

Để trở thành khách sỉ của chúng tôi rất đơn giản! Bạn chỉ cần có đơn đặt hàng lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm là đã được giá sỉ rồi. Những lần sau bạn chỉ cần đến shop lấy 1 sản phẩm là cũng được giá sỉ rồi (với những khách hàng ở xa thì vui lòng lấy ít nhất 5 cái).

Với những hàng lỗi, hàng không đúng size chúng tôi nhận đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Hoặc chúng tôi có chính sách hỗ trợi với những bạn bán hàng chậm hoặc nếu bạn có tồn hàng thì có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Nếu các bạn muốn nhận đồ bộ sỉ giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Bài viết tương tự