Chuyên sỉ đồ bộ nữ đẹp giá rẻ chất lượng cao cấp

Thời trang nữ cùng với những set bộ đồ nữ mặc nhà, (có thể mặc đi làm, đi chơi) với nhiều kiểu dáng trẻ trung, màu sắc tươi sáng cùng với các loại chất liệu thun cotton co giãn mền mịn, thấm hồ hôi; hay chất cát hàn, kate, tôn, phi bóng… là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi đi mua đồ. Do đó, đây cũng là một mặt hàng được khá nhiều người chọn làm kinh doanh. Và những nơi chuyên sỉ đồ bộ nữ đẹp giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của họ.

Chuyên sỉ đồ bộ nữ đẹp giá rẻ

Chuyên sỉ đồ bộ nữ đẹp giá rẻ

ANN.COM.VN chuyên sỉ đồ bộ nữ giá rẻ trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khắp cả nước nói chung. Với kinh nghiệm hơn 4 năm với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Chúng tôi đã xây dựng được 1 hệ thống xưởng may liên kết khoảng 10 xưởng may đồ bộ trên toàn TP. HCM.  Do đó chúng tôi luôn đảm bảo sẽ có 1 nguồn hàng phong phú cả về chất liệu lẫn kiểu dáng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi luôn có 10 mẫu mới / 1 ngày và tất cả các mặt hàng luôn có sẵn với số lượng lớn tại kho. Nên các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng là kho hết hàng không đủ cung cấp…

Trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh, xưởng may ANN đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm bán hàng, cùng với sự am hiểu về thời trang đồ bộ nữ nói chung và có những chính sách bỏ sỉ uy tín, minh bạch: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái nên chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước… Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy hàng tại xưởng chúng tôi.

ANN.COM.VN - Xưởng chuyên sỉ đồ bộ nữ đẹp chất lượng cao cấp tại TP. HCM

ANN.COM.VN – Xưởng chuyên sỉ đồ bộ nữ đẹp chất lượng cao cấp tại TP. HCM

Để có thể mua hàng với giá sỉ tại cửa hàng của ANN, quý khách chỉ cần có đơn đặt hàng lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm bất kỳ. Sau đó bạn chỉ cần lấy 1 sản phẩm/ 1 lần là cũng được giá sỉ rồi (với những khách hàng ở xa thì vui lòng lấy ít nhất 5 cái).

Xưởng chuyên sỉ đồ bộ ANN.COM.VN luôn có chính sách hỗ trợ khách sỉ tốt nhất, nếu gặp những hàng lỗi, hàng không đúng size các bạn có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Hoặc trong trường hợp mà bạn bán hàng chậm hoặc tồn hàng không bán được thì bạn có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng (có trừ khấu hao).

Với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ lại có những mức chiết khấu khác nhau nhằm mang đến lợi ích lớn nhất cho các khách sỉ.

Nếu các bạn muốn kinh doanh đồ bộ nữ đẹp giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Bài viết tương tự