Những địa chỉ xưởng may váy đầm giá sỉ uy tín tại Hồ Chí Minh

Bạn đang kinh doanh váy đầm online, hoặc có shop thời trang cửa hàng ban muốn tìm một nguồn hàng đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả sản phẩm. Để có thể tạo được sự tin tưởng của khách hàng và cho khách hàng mức giá rẻ nhất để khách hàng luôn nhớ đến những lần sau. Thì bạn phải tìm được những địa chỉ xưởng may váy đầm giá sỉ uy tín.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều xưởng may váy đầm trong đó có chúng tôi Quanaoxuongmay.com. Nhưng lý do vì sao chúng tôi lại nhận được sự ủng hộ, tin dùng của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua đến vậy.

Thư nhất chúng tôi có địa chỉ rõ ràng

Thứ 2 chúng tôi có nguồn hàng phong phú đa dạng, có sẵn hơn 30.000 mẫu sản phẩm trong kho hơn nữa chúng tôi liên tục cập nhật cho ra những mẫu sản phẩm mới 10 sản phẩm một ngày. Nên các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng là kho hết hàng không đủ cung cấp…

Thứ 3 chúng tôi có chính sách bỏ sỉ uy tín chất lượng: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước…

Thứ 4 chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất với những khách hàng muốn kinh doanh nhưng có ít vốn như quý khách cần có đơn đặt hàng lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm. Còn những lần sau khách hàng chỉ cần lấy 1 sản phẩm là cũng được giá sỉ rồi ( với những khách hàng ở xa thì vui lòng lấy ít nhất 5 cái).

Thứ 5 chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi trả miễn phí với những đơn hàng bị lỗi, hàng không đúng size. Đặc biệt với những mẫu mà bán chậm hoặc không bán được chúng tôi nhận đổi mẫu khác cho quý khách hàng.

Thứ 6 chúng tôi có mức chiết khấu cao đối với những đơn hàng lớn cụ thể như sau:

Cứ có 30 sản phẩm / 1 lần mua sẽ được chiết khấu 3.000 đ / sản phẩm; Nếu lấy 50 sản phẩm / 1 lần được chiết khấu: 5.000đ/ sản phẩm; Nếu lấy 100 sản phẩm / 1 lần được chiết khấu: 7.000đ/ sản phẩm. Trong trường hợp lấy nhiều hơn 100 sản phẩm /1 lần các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn.

Để biết rõ các thông tin về xưởng may đầm giá sỉ các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404  hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM để xem chất liệu, kiêu dáng cũng như được chúng tôi tư vấn cụ thể về giá sỉ, cũng như chính sách đổi trả…

Bài viết tương tự