Thời trang giá sỉ chất lượng cao cấp và uy tín tại Thành phố Hồ chí Minh

Thời trang luôn là vấn đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Cùng với nhu cầu cũng như sự quan tâm của giới trẻ với thời trang ngày càng tăng cao và chưa bao giờ giảm sút, nên mở shop thời trang cũng là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn thử sức kinh doanh. Nói đến đây thì công việc đầu tiên của bạn là cần tìm một nguồn thời trang giá sỉ uy tín.

Giới thiệu cho bạn một địa chỉ cung cấp sỉ quần áo uy tín – Xưởng may thời trang ANN.COM.VN

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Thời trang giá sỉ chất lượng cao cấp và uy tín tại Thành phố Hồ chí Minh

Thời trang giá sỉ chất lượng cao cấp và uy tín tại Thành phố Hồ chí Minh

Tại TP. HCM, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp thời trang giá sỉ uy tín đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại đây cũng như trên cả nước. Lượng khách hàng trong một tháng của chúng tôi lần đến hàng nghìn người. Các mặt hàng thời trang mà chúng tôi cung cấp bao gồm: thời trang nam, thời trang nữ, đồ bộ mặc nhà, váy đầm… với nhiều kiểu dáng và mẫu mã phong phú.

Trong kho của chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn 1 lượng hàng lớn phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ không gặp phải tình trạng hế hàng, cháy hàng. Có được điều này là do chúng tôi đã liên kết, kết hợp được 10 xưởng may tại Hồ Chí Minh lại với nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng ngày sẽ luôn có 10 mẫu hàng mới được thiết kế.

Cùng với hơn 4 năm kinh nghiệm bán hàng, và sự am hiểu về thời trang chúng tôi đã xây dựng được 1 có chính sách bỏ sỉ uy tín, chất lượng đó là nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước…nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, uy tín của xưởng sỉ quần áo ANN chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách đổi trả hàng rất hấp dẫn: Với những hàng lỗi, hàng không đúng size có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Còn trong trường hợp mà bán hàng chậm hoặc tồn hàng bạn có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Với những đơn hàng lớn từ 30 sản phẩm / 1 đơn hàng chúng tôi cũng có những chiết khấu hấp dẫn như: có 30 sản phẩm / 1 lần mua sẽ được chiết khấu 3.000 đ / sản phẩm; Nếu lấy 50 sản phẩm / 1 lần được chiết khấu: 5.000đ/ sản phẩm; Nếu lấy 100 sản phẩm / 1 lần được chiết khấu: 7.000đ/ sản phẩm. Trong trường hợp lấy nhiều hơn 100 sản phẩm /1 lần các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Bài viết tương tự