Những cách mix áo trễ vai đẹp

Với phái nữ áo trễ vai là một item khá quen thuộc trong những ngày hè. Item này sẽ giúp người mặc khoe được trọn vẹn bờ vai duyên dáng và gợi cảm của mình. Không những vậy nó còn mang đến cho người mặc nhiều phong cách thời trang ấn tượng, độc đáo. Các bạn có thể tham khảo các mix áo trễ vai với các trang phục thường ngày dưới đây để có 1 set đồ ấn tượng.

Đầu tiên ta có thể mix ao trễ vai kết hợp với mũ rộng vành.

Vào những mùa hè nóng bức, thì một chiếc mũ rộng vành là một vật dụng vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp bạn che mát, tạo ra sự cân bằng mà nó còn mang lại nét dịu dàng cũng như hài hòa cho tổng thể của trang phục.

Cách hai là mặc áo trễ vai Kết hợp với trang sức statement

Trong những buổi tiệc sôi động một chiếc áo trễ vai sẽ giúp bạn khoe trọn được bờ vai trần gợi cảm. Bên cạnh đó việc sử dụng thêm trang sức statement sẽ giúp bạn có được điểm nhấn nổi bật và ấn tượng cho cả sét đồ này.

Cách 3 kết hợp áo trễ vai với túi clutch

Vào những ngày hè rực rỡ thì áo trễ vai cùng với một chiệc túi clutch ánh kim hoặc một chiếc túi clucth với những họa tiết bắt mắt mang phong cách bohemian sẽ là một lựa chọn hoàn hảo

Áo trễ vai mix với quần ống rộng

Set đồ này sẽ giúp cho người mặc có được vẻ ngoài thời thượng, thanh lịch và vô cùng thoải mái. Với không khí oi bức của mùa hè thì set đồ này không chỉ thoải mái mà nó vẫn đảm bảo được tính thời trang.

Áo trễ vai kết hợp với chân váy midi

Đây cũng là set đồ đang được rất nhiều cô gái áp dụng, nó không chỉ mang đến cho người mặc vẻ nữ tính mà lại vô cùng thanh lịch. Với cách mix đồ này bạn nên ưu tiên kết hợp với những mẫu chân váy trơn dài qua gối một chút.

Tránh không nên kết hợp áo trễ vai với những chiếc váy có họa tiết bắt mắt, rườm rà vì nó sẽ khiến cho tổng thể bộ trang phục trở nên rối mắt.

Áo trễ vai mix với quần lưng cao

Với cách mix này bạn sẽ có một vẻ ngoài gợi cảm, năng động.

Áo trễ vai kết hợp với quần ống loe

Hai item áo trễ vai và quần ống loe cũng là một sự kết hợp đầy thú vị, nhưng set đồ này thường khá kén người mặc.

Áo trễ vai kết hợp với quần yếm

Áo trễ vai mix với quần yếm sẽ trở thành một set đồ vô cùng cá tính và thời trang. Sự kết hợp này sẽ cho bạn vẻ ngoài kín đáo những vẫn thể hiện được sự năng động và vô cùng sành điệu.

Ngoài ra khi mặc áo trễ vai ta càn tránh sử dụng thêm khăn choàng hay áo khoác

Vì áo trễ vai với thiết kế để tạo điểm nhấn ở phần vai, nên nó sẽ giúp bạn khoe trọn bờ vai trần gợi cảm. Vì vậy nếu kết hợp với khăn hoặc áo khoác sẽ khiến cho tổng thể trang phục trở nên nặng nề và sẽ không phát huy hết được vẻ đẹp của áo trễ vai.

 

Bài viết tương tự