Xưởng may áo thun giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Áo thun là một chiếc áo mà ai cũng phải có ít nhất 2 cái trong tủ đồ của mình kể cả nam và nữ. Áo thun rất đơn giản nhưng nó lại được sử dụng rất rộng rãi ta dễ dàng thấy các mẫu áo thun đồng phục cho gia đình, cho lớp, cho các nhóm, cho công ty…Không chỉ có vậy đây là kiểu áo không bao giờ lỗi mốt, ta có thể sử dụng chúng từ mùa này sang mùa khác…

Khác với các loại váy, đầm thường theo một trào lưu nào đó sau đó ta cần phải thay mẫu khác thì áo thun ta không phải lo vấn đề đó. Ta có thể ôm với số lượng lớn đến bán dần. Khi đã quyết định mặt hàng chủ lực là gì thì điều tiếp theo là ta cần tìm xưởng may áo thun giá rẻ.

Nếu muốn kinh doanh áo thun ta có 2 hướng: một là kinh doanh các loại áo có sẵn với kiểu dáng, chất liệu tùy vào đối tượng mà chúng ta hướng tới, đây có thể coi là các sản phẩm đại trà. Hai là ta kinh doanh các mẫu áo thun đặc biệt: đặt in, thiết kế theo yêu cầu và nhờ xưởng may theo mẫu như vậy.Với kiểu thứ 2 chắc chắn bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng cho khách hàng. Nhưng khi đi theo hướng thứ 2 cũng đòi hỏi bạn phải có 1 nguồn vốn kha khá. Còn nếu bạn chưa có nhiều vốn thì nên đi theo hướng đầu tiên.

Dù bạn có kinh doanh theo hướng nào thì bạn cũng cần phải kiên trì và có những hướng phát triển bài bản. Xưởng may áo thun giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Cùng là xưởng may cùng cung cấp 1 mặt hàng nhưng bên nào có nhiều ưu đãi tốt hơn, nhiều chính sách hỗ trợ tốt hơn thì ta chọn.

Nói về ưu đãi cũng như chính sách cho khách sỉ tốt nhất phải kể đến quanaoxuongmay.com chúng tôi

Với lượng hàng có sẵn lớn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mẫu mã phong phú đa dạng. Luôn cập nhật mẫu mới hàng ngày . Có chế độ hỗ trợ những khách sỉ có nguồn vốn hạn hẹp kinh doanh, có chính sách đổi trả hàng khi gặp hàng lỗi, sai màu,size đặc biệt hơn cả là có chính sách đổi hàng nếu hàng cũ các bạn không bán được hoặc bán chậm. Đây là một ưu điểm mà ít xưởng có được. Cuối cùng là có chính sách chiết khấu rõ ràng cho những đơn hàng lớn.

Với những đơn hàng từ 3.000 sản phẩm trở nên sẽ được chiết khấu từ 3.000 đến 7.000 đ / 1 sản phẩm.

Để biết rõ các thông tin chi tiết về chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu….các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Bài viết tương tự