Cách chọn trang phục phù hợp với màu da và dáng người

Cách chọn trang phục cho người có làn da ngăm

Với những người có làn da ngăm bạn có thể chọn cho mình những bộ trang phục có tông màu sắc rõ ràng, theo tông ấm- nóng: đỏ nhung, vàng mơ, hồng nhạt, xanh biển sáng, xanh lá cây đậm….Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình những gam màu nhẹ nhàng, dịu dàng như: be hồng, kem hồng, xanh ngọc thạch, hồng tro….Bạn cần tránh những bộ trang phục có màu trắng, ghi, xám, nâu đất vì những màu này sẽ khiến cho da bạn càng thêm sạm đi.

 

 

Cách chọn trang phục cho người gầy và da sạm

Đối với những người có thân hình nhỏ gọn thì có thể chọn cho mình những bộ váy liền, nhất là những bộ váy liền có nhiều hoa văn và họa tiết nhỏ trang trí để có thể che đi được nhược điểm của cơ thể. Bạn cũng nên chọn cho mình những kiểu váy, áp xếp li nhăn hoặc thắt đai lưng kiểu cách hay có thể chọn cho mình những kiểu váy xòe hoặc váy xếp.Vơi những bạn có dáng người gầy tuyệt đối không được mặc quần áo bó sát cơ thể, đặc biệt các những kiểu zuyp ôm.

Cách chọn trang phục cho người lưng ngắn chân dài

Để phần trên của mình trông dài và thon thả hơn thì bạn cần phải chú ý đến độ dài của trang phục cũng như phụ kiện và đường cô áo.- Với chiều dài của áo. Với những bạn lưng có phần trên ngắn thì nên tránh những chiếc áo lửng, ngắn tới rốn vì chúng sẽ càng làm cho phần trên của bạn trông ngắn hơn. Bạn nên chọn cho mình những kiểu áo dài tới hông để kéo dài phần trên của mình ra. Nhưng nếu bạn có phần trên ngắn và chiều cao khiêm tốn thì bạn không nên mặc áo dài hơn khớp đốt ngón tay- Chiều dài của quần hoặc váy. Để gây sự chú ý của người đối diện xuống phía dưới bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần có gấu lơ-vê, những kiểu váy có chân bông hoặc họa tiết in hoặc sọc dọc trong trường hợp nếu bạn hơi thấp. Bạn có thể kết hợp áo màu tối với vày và quần màu sáng. Các bạn nên chọn những chiếc váy có chiều dài qua gối hoặc tới bắp chân. Không nên chọn những chiếc váy và quần có bản lưng to, nếu có thì nên chọn loại nhỏ để tránh phô ra đường eo ngắn của bạn.Đường cổ áo. Với dáng người lưng ngắn, chân dài thì bạn nên chọn những kiểu áo có hình chữ V, cổ tròn sâu để có thể lôi kéo sự chú ý vào chiều cao của chiếc cổ. Ban cũng không nên chọn chiếc áo cổ thuyền hoặc những chiếc áo kín cổ vì chúng sẽ giấu đi những đường cong gợi cảm của bạn.

Bài viết tương tự