Bí quyết giúp các nàng mặc quần jeans đẹp

Quần jeans là một món đồ đa phong cách, nó có thể phù hợp với phong cách nữ tính, những cũng có thể phù hợp với 1 set đồ cá tính, năng động,trẻ trung…đây là chiếc quần mà bất cứ nàng nào cũng cần có một cái.

Nhưng không phai ai cũng chọn được chiếc quần ưng ý phù hợp với dáng người của mình. Để chắc chắn là bạn đã chọn đúng quần jeans thì bạn cần phải nắm rõ phần mông mình thuộc hình dạng nào.

Quần jeans là một loại quần ôm sát chân, nó giúp người mặc phô diễn hết hình thái của đôi chân bao gồm cả nhược điểm và ưu điểm đặc biệt là vòng 3.

Muốn mặc quần jeans đẹp thì trước tiên ta phải có 1 vòng 3 đẹp. Nhưng không phai ai cũng may mắn có cặp mông hoàn hảo, căng mẩy để có thể tự tin diện quần jeans.

Có những người mông quá lép, có người hông lại quá to, có người lai không cân đối nên thường khiến họ khó có thể lựa chọn được 1 mẫu quần jeans phù hợp.

Dưới đây là bí quyết chọn quần jeans phù hợp với từng vóc dáng và khắc phục được các nhược điểm trên.

Những người có hông chữ A thường có đặc điểm là phần hông quá to so với eo, hay những người có dáng “quả lê” trên nhỏ dưới to. Để có thể khắc phục được nhược điểm này bạn cần chọn chiếc quần jeans giúp chân trông dài hơn để tập chung sự chú ý của người nhìn vào phần eo. Và mẫu jeans phù hợp nhất chính là mẫu jeans cạo cao.

Ngoài ra thì những bạn có dáng người này có thể mặc quần jeans ống rộng, nhưng các bạn chú ý đừng chọn quần có ống quá rộng.

Những người có mông hình vuông tức là phần hông và phần đùi có kích thước tương đương nhau, đồng thời phần eo của họ cũng khá to.

Với dáng người này thì bạn nên chọn những chiếc quần có các chi tiết trang trí ở phần hông và đùi, để tạo đường cong.

Ví dụ như bạn có thể chọn những chiếc quần jeans có túi hậu hoặc quần có trang trí hoa văn ở hai bên hông.

Còn nếu bạn thuộc tuýp người có thân hình quá gầy, quá lép thì những chiếc quần jeans cạp cao ống rộng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đặc điểm của mông kiểu chữ V là sẽ có phần eo, mông to hơn so với đùi và tạo thành hình chữ V hay còn gọi là người có thân hình “tam giác ngược”.

Với những dáng người này thì các kiểu quần jeans tối màu sẽ càng làm cho phần đùi trông bé hơn và tố nhược điểm của mình cho người đối diện biết.

Để khắc phục được vấn đề này thì bạn nên chọn những chiếc quần jeans boyfriend hoặc jeans ống rộng có phom dáng rộng rãi.

Bài viết tương tự