Xưởng may áo sơ mi nữ giá sỉ tại HCM

Áo sơ mi luôn là một item cơ bản nhưng lại là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người nói chung và trong tủ đồ của các bạn nữ nói riêng. Do đây là 1 trang phục không kén người mặc, nó còn có thể mặc kết hợp được với rất nhiều kiểu quần: quần âu, quần bò, quần kaki….  Các mẫu áo sơ mi nữ mang phong cách đơn giản nhưng lại giúp cho người mặc tạo được phong cách lịch sự, trẻ trung, năng động.

Quanaoxuongmay chúng tôi là xưởng may áo sơ mi nữ giá rẻ đa nhận được  sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng trong cả nước đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng tháng chúng tôi luôn nhận được hơn 3.000 đơn đặt hàng. Các mặt hàng chủ yếu của chúng tôi gồm: thời trang nam nữ, quần jean, quần legging, bộ đồ nữ….Tất cả các sản phẩm  đều được chọn lựa, tuyển chọn kỹ càng cẩn thận.

Sau 4 năm kinh nghiệm chúng tôi đã liên kết 10 xưởng may trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, và có thể tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp 1 nguồn hàng phong phú với số lượng lớn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn liên tục ra các mẫu mỡi cứ 10 – 15 mẫu hàng mới một ngày để giúp các chủ shop luôn có những sản phẩm mới phục vụ cho shop của mình.

Là một người hiểu biết về thời trang cũng như là người luôn nắm bắt kịp thời các xu hướng thời trang  các sản phẩm của chúng tôi luôn là những sản phẩm hợp thời, hợp mốt được giới trẻ tin dùng. Qua thời gian chúng tôi còn xây dựng 1 chính sách bỏ sỉ uy tín chất lượng: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước…

Đây là 1 trong các lý do để các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành khách sỉ của chúng tôi các bạn chỉ cần có đơn đặt hàng tối thiểu 10 sản phẩm trong lần đầu tiên lấy hàng sau đó bạn chỉ cần lấy 1 sản phẩm / 1 đơn hàng là cũng được giá sỉ. Với các sản phẩm, các mặt hàng lỗi, hàng không đúng size các bạn có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Còn với những mặt hàng bán hàng chậm hoặc tồn hàng mọi người có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các  chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu với sản phẩm áo khoác nam hay bất cứ sản phẩm nào thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được tận tay xem các hàng mẫu, chất lượng….

Bài viết tương tự