Xưởng may quần legging nữ giá sỉ tại HCM

Legging là dòng quần rất gần gũi với phái nữ, đây là kiểu quần ôm sát vào chân. Và chúng không có đierm nhấn hay họa tiết nồi bật nào. Nó giúp người phụ nữ khoe dược những ưu điểm vượt trội của đôi chân. Đây cũng là kiểu quần hot nhất trong những năm gần đây và nó còn được sử dụng trong tất cả các kiều thời tiết, trong rất nhiều hoàn cảnh.

Khách hàng khi mua quần legging đều quan tâm đến chất liệu vải làm quần . Do đó mà quanaoxuongmay chúng tôi luôn chú ý đến việc cung cấp dịch vụ sỉ quần legging chất lượng để đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng. Nhờ đó mà xưởng may quần legging nữ giá sỉ hcm của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước.

xưởng may quần legging nữ giá sỉ hcm chúng tôi luôn cung cấp các loại quần legging vải thun, bó mịn và có độ co dãn tốt.

Nếu nói riêng quần legging khoog thì nó không có điểm gì nổi bật. Nhưng khi đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận thấy những thiết kế nào cũng có những đặc điểm riêng giúp bạn tha hồ lựa chọn hàng: quần legging cạp cao; quần legging lót lông; quần legging siêu dày; quần legging giả bò;  quần legging giả da bóng trơn; quần legging có dây kéo tạo hông hoặc ống chân…

Nếu bạn lấy sỉ quần legging tại quanaoxuongmay chúng tôi bạn không chỉ có nhiều sự lựa chọn mà bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt mà không phải nơi nào cũng có. Đó là chính sách đổi trả hàng với những mặt hàng lỗi, hàng không đúng size, không đúng màu…đặc biệt hơn cả là được đổi sang mẫu khác với những mặt hàng không bán được, hoặc bán chậm.

Không những vậy khi lấy hàng ở đây các bạn sẽ được lấy hàng với giá sát gốc, nên giá rất rẻ. Đặc biệt với những người mới kinh doanh không có vốn, chúng tôi không bắt các bạn phải nhập nhiều mà chỉ cần đơn hàng đầu tiên các bạn lấy tối thiểu 10 chiếc, sau đó môi làn lấy 1 chiếc các bạn cũng được giá sỉ.

Với những đơn hàng lớn ngoài những ưu đãi trên chúng tôi còn có những mức chiết khấu từ 3.000 – 7.000 cho các đơn hàng từ 3.000 sản phẩm trở lên / 1 đơn hàng. Ngoái sản phẩm quần legging chúng tôi còn  cung cấp nhiều mẫu quần áo khác như áo thun, áo kiểu , váy đầm….cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các  chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu….thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Bài viết tương tự