Xưởng chuyên áo đồng phục lớp có cổ

Đồng phục lớp thường khiến cho chúng ta nhớ về khoảng thời gian còn đi học. Lúc bấy giờ ngoài bộ đồng phục lúc nào cũng được sơ vin cẩn thận thì không được mặc gì khi đến lớp. Áo đồng phục lớp có cổ  nói riêng được gắn thâm logo trường vừa giúp biết được họ sinh trường nào, đồng thời cũng thay trường quảng cáo thương hiệu đến mọi người luôn.

Các mẫu áo đồng phục lớp có cổ đơn giản không cầu kí nhưng nó lại chứa đựng rất nhiều thông điệp trong đó. Nếu các bạn đang có ý định máy áo đồng phục cho lớp hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực may mặc, gia công các sản phẩm áo đồng phục lớp có cổ nói riêng, Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi đã và đang xây dựng được nguồn khách hàng phong phú ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng va khắp cả nước nói chung.

Hiện chúng tôi đang cung các sản phẩm quần áo đồng phục lớp tới rất nhiều các trường học trên khắp địa bàn HCM và trên khắp cả nước. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn nhận được những bộ đồng phục với giá gần sát với giá xưởng nhất. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá để dùng vào việc khác.

Nếu bạn có 1 đơn hàng lớn và băn khoăn liệu xưởng của chúng tôi có đáp ứng được đúng, đủ số lượng hay không thì các bạn hãy yên tâm. Chúng tôi đã liên kết hơn 10 xưởng may tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi khẳng định mình luôn đủ sức cung cấp những đơn hàng đồng phục lớn cho khắp cả nước.

Khi lấy hàng của chúng tôi các bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như luôn nhận được các chế độ đãi ngỗ với khách sỉ cực tốt mà không phải xưởng nào cũng có được. Đặc biệt với những người mới kinh doanh, có nguồn vốn ít, không có điều kiện nhập hàng nhiều, không có điều kiện ôm lô thì họ chỉ cần lần đầu lấy ít nhất 10 sản phẩm từ lần sau chỉ cần lấy 1 cái là cũng được tính giá sỉ.

Bên cạnh đó với các sản phẩm lỗi, không đúng size chúng tôi hô trợ đổi miễn phí trong 7 ngày còn với những mặt hàng bán chậm hoặc không bán được thì chúng tôi nhận đổi cho các bạn sang một mặt hàng khác. Với những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi còn có chính sách chiết khấu cho từng đơn hàng, càng lấy nhiều hàng bạn sẽ được chiết khấu càng cao.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các  chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu….thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Bài viết tương tự