Xưởng may áo khoác giá rẻ TPHCM

Hiện mua đông vẫn chưa đến nhưng ta đã thấy các shop thời trang đang nhập các mặt hàng áo khóa mua đông rồi. Vì sao lại nhập vào thời điểm này, thứ 1 nhập vào thời điểm này bạn sẽ có được 1 mức giá tương đối rẻ so với vào chính vụ. Hai là thời gian đầu thì các mẫu áo khoác sẽ có chất liệu tốt hơn. Do đó nếu bạn kinh doanh quần áo thời trang bạn có thể tìm đến các xưởng may áo khóac giá rẻ tphcm để tìm được các mẫu áo khoác rẻ, phù hợp.

Xưởng may áo khoác giá rẻ của chúng tôi cung cấp các sản phẩm áo khoác, áo gió…đồng thời chúng tôi cũng nhận may theo các thiết kế riêng, phục vụ cho từng nhu cầu riêng của từng shop. Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu áo khóac đep giá rẻ với các chất liệu luôn được chọn lựa cẩn thận. Chúng tôi với phương châm cung cáp các sản phẩm đẹp cho khách còn quay lại lần sau chứ không phải là chỉ bán cho khách 1 lần.

Là một trong những xưởng may cung cấp áo khoác giá rẻ nói riêng và cung cấp sỉ quần áo nam nữ nói chung chúng tôi với hơn 4 năm kinh nghiệm đã có hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Bằng việc liên kết 10 xưởng may trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, nên chúng tôi luôn có 1 nguồn hàng phong phú với số lượng lớn. Hàng ngày chúng tôi luôn cho ra đời khoản 10 – 15 mẫu hàng mới một ngày. Đủ để giúp các bạn luôn có những sản phẩm mới phục vụ cho shop của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những kiến thức về thời trang, luôn bắt kịp xu hướng, chúng tôi luôn xây dựng 1 chính sách bỏ sỉ uy tín, minh bạch: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước…Đây là lý do để các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

Để trở thành khách sỉ của chúng tôi các bạn chỉ cần có đơn đặt hàng lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm. Còn những lần sau khách hàng chỉ cần lấy 1 sản phẩm là cũng được giá sỉ. Với các sản phẩm, các mặt hàng lỗi, hàng không đúng size các bạn có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Còn với những mặt hàng bán hàng chậm hoặc tồn hàng mọi người có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Với những đơn hàng lớn chúng tôi cũng có những chiết khấu riêng như: có 30 sản phẩm / 1 lần mua sẽ được chiết khấu 3.000 đ / sản phẩm; Nếu lấy 50 sản phẩm / 1 lần được chiết khấu: 5.000đ/ sản phẩm; Nếu lấy 100 sản phẩm / 1 lần được chiết khấu: 7.000đ/ sản phẩm. Trong trường hợp lấy nhiều hơn 100 sản phẩm /1 lần các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn.

Bài viết tương tự