Xưởng bộ đồ phi bóng mặc ở nhà giá sỉ rẻ tại TP. HCM

Đồ bộ phi bóng mặc nhà với nhiều kiểu dáng phong phú, đẹp mắt cùng với sự thoải mái mà nó mang lại cho người sử dụng, khiến nó trở thành một mặt hàng rất được ưa chuộng hiện nay. Vì vậy, lựa chọn bán đồ bộ nữ phi bóng là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng bộ đồ phi bóng mặc ở nhà giá sỉ được biết đến. Nhưng để lấy được nguồn hàng giá gốc không qua trung gian, thì chúng ta sẽ phải tìm hiểu một chút về các chính sách, ưu đãi mà các xưởng may đem lại cho chúng ta.

ANN.COM.VN – Xưởng may đồ bộ phi bóng mặc nhà chất lượng cao cấp

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Xưởng bộ đồ phi bóng mặc ở nhà giá sỉ rẻ tại TP. HCM

Xưởng bộ đồ phi bóng mặc ở nhà giá sỉ rẻ tại TP. HCM

Với hơn 4 năm kinh nghiệm cung cấp sỉ các mặt hàng quần áo thời trang nam nữ nói chung và đồ bộ phi bóng mặc ở nhà nói riêng, Xưởng may ANN đã xây dựng được niềm tin vững chắc cho các khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn có những chính sách, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn muốn tìm xưởng bộ đồ phi bóng mặc ở nhà chất lượng với giá cả phải chăng.

Hệ thống của chúng tôi liên kết hơn 10 xưởng may, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng đủ cả về số lượng lẫn chất lượng, kiểu dáng. Cùng với kinh nghiệm hơn 4 năm kinh doanh sỉ mặt hàng đồ bộ nữ mặc ở nhà, cùng với những hiểu biết về thời trang, chúng tôi luôn có chính sách bỏ sỉ uy tín, minh bạch. Đối với khách mua hàng từ xa thì quý khách nhận hàng mới trả tiền, đổi trả hàng lỗi miễn phí và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên cả nước…

Qua những điều trên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn xưởng chúng tôi là nơi cung cấp đồ bộ phi bóng mặc ở nhà và các mặt hàng quần áo nam nữ giá sỉ khác.

Để trở thành khách sỉ của ANN rất đơn giản, trong đơn hàng đầu tiên chỉ cần các bạn lấy ít nhất 10 sản phẩm bất kỳ (được lựa chọn thoải mái), còn những lần sau các bạn chỉ cần lấy 1 cái là được chúng tôi cung cấp giá sỉ rồi (với những khách mua hàng ở xa thì vui lòng lấy ít nhất 5 cái để tiện gửi hàng).

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đổi trả với những sản phẩm không đúng size, hàng lỗi miễn phí trong 7 ngày tính từ ngày nhận được hàng. Còn 1 ưu điểm nổi bật khác đó là với những mặt hàng bán chậm hoặc tồn hàng chúng tôi hỗ trợ mọi người có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được sản phẩm (có trừ khấu hao).

Không những vậy chúng tôi còn xây dựng mức chiết khấu lớn với từng đơn hàng có số lượng nhiều, từ 30, 50, 100 sản phẩm / 1 đơn hàng trở lên.

Thông tin liên hệ ANN.COM.VN

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Bài viết tương tự