Nên đặt tên website khi kinh doanh quần áo thời trang online là gì?

Bạn đã quyết định sẽ kinh doanh thời trang online, nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết nên đặt tên shop của mình là gì? Tên website của shop như nào….Dưới đây quanaoxuongmay sẽ gợi ý cho các bạn một số yếu tố để tên shop, website của bạn sao cho thật hay, ý nghĩa.

 

 

Tên shop, website nên được đặt giống nhau

Khi bạn đã quyết định kinh doanh online mà bạn không tạo dựng thương hiệu và tên website của mình thì đây là một sự lãng phí trong marketing đặc biệt việc này giúp đánh dấu thương hiệu, tên tuổi của bạn trong lòng khách hàng.

Tên ngắn gọn, đơn giản

Đặt một cái tên ngắn gọn cho website kinh doanh của bạn là một điều nên làm vì rất nhiều lý do. Thứ nhất nó dễ nhớ, dễ phát âm. Thứ hai khi gắn trên website thì với cái tên ngắn nó sẽ luôn được hiển thị trọn vẹn, phù hợp với số lượng ký tự hiển thị trên tab menu của trình duyệt.
Khách hàng sẽ luôn nhìn thấy tên website của bạn trong vô vàn các tên website khác mà họ nhìn thấy khi tìm kiếm trên trình duyệt.

Có sự khác biệt với các đối thủ cùng ngành

Điều này đặc biệt quan trọng vì chắc chắn bạn sẽ không thích khi bị trùng tên với các shop khác.Ví dụ nếu bạn kinh doanh các sản phẩm phụ kiện công nghệ bạn sẽ muốn đặt tên như: phụ kiện giá rẻ chẳng hạn và cũng sẽ có hàng loạt các shop khác cũng sẽ đặt tên có các từ khóa “phụ kiện công nghệ”, “phụ kiện”, “giá rẻ”…

Kiểm tra những tên miền đuôi .com, .vn còn hay không

Tại sao lại phải chọn tên miền đuôi “.com” , “.vn” chứ không phải đuôi khác. Vì đây là tên miền thông dụng, được rất nhiều người biết và sử dụng.
Với tên miền đuôi “.vn” còn thể hiện được website của bạn được đăng ký tại Việt Nam.

Kiểm tra lại trên google, face xem tên bạn chọn đã có chưa

Bạn thử gõ cái tên mà bạn định đặt cho shop, website của mình trên google để đánh giá khả năng làm S.E.O để lên top đầu trang tìm kiếm.
Nếu bạn chọn 1 cái tên chung chung, phổ biến nó sẽ rất khó để có thể vượt lên trên các trang web trùng tên có thời gian hoạt động lâu hơn bạn.

Với những gợi ý trên quanaoxuongmay chúng tôi hy vọng các shop quần áo có thể chọn được những tên website ưng ý.
Quanaoxuongmay chúng tôi chuyên bỏ sỉ các dòng quần áo thời trang, quần áo mặc nhà…với giá rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng online.

Để có được các thông tin chi tiết cùng chính sách sỉ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM
Số điện thoại: 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404

 

Bài viết tương tự