Xưởng chuyên may áo khoác nam giá sỉ HCM

Các bạn kinh doanh thời trang, chuẩn bị nhập các mẫu áo khóa về để phục vụ cho mùa đông sắp tới. Nhưng các ban chưa biết chọn nơi cung cấp áo khóa nam giá sỉ là ở đâu. Ở đâu uy tín, ở đâu có điều kiện, chính sách tốt hơn với khách sỉ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng may áo khóa nam nói riêng và may quần áo nói chung. Với mỗi xưởng sẽ có những ưu điểm, những điều nổi bật riêng và chúng ta làm sao chọn được xưởng may cung cấp các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất là có những chính sách hỗ trợ khách sỉ tốt nhất.

Là một trong những xưởng may cung cấp áo khoác giá rẻ nói riêng và cung cấp sỉ quần áo nam nữ nói chung chúng tôi với hơn 4 năm kinh nghiệm đang xây dựng được hệ thống khách sỉ gồm hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Bằng việc liên kết 10 xưởng may trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ luôn có 1 nguồn hàng phong phú với số lượng lớn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Không chỉ có vậy chúng tôi luôn cho ra đời từ 10 – 15 mẫu hàng mới một ngày để giúp các chủ shop luôn có những sản phẩm mới phục vụ cho shop của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự ám hiểu về thời trang và luôn là người nắm bắt kịp xu hướng ngoài các sản phẩm hợp thời, hợp mốt được giới trẻ tin dùng thì chúng tôi còn xây dựng 1 chính sách bỏ sỉ uy tín chất lượng: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước…Đây là 1 trong các lý do để các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành khách sỉ của chúng tôi các bạn chỉ cần có đơn đặt hàng lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm. Còn những lần sau khách hàng chỉ cần lấy 1 sản phẩm là cũng được giá sỉ. Với các sản phẩm, các mặt hàng lỗi, hàng không đúng size các bạn có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Còn với những mặt hàng bán hàng chậm hoặc tồn hàng mọi người có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các  chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu với sản phẩm áo khoác nam hay bất cứ sản phẩm nào thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được tận tay xem các hàng mẫu, chất lượng….

Bài viết tương tự