Cách bán quần áo sỉ online hiệu quả

Facebook, Zalo hiện nay không chỉ là mạng xã hội đơn thuần để mọi người gắn kết lại với nhau cùng nhau chia sẻ, lưu giữ những kỉ niệm, những mốc thời gian đáng nhớ… Mà nó còn là một thị trường bán hàng online rất phổ biến và thông dụng. Với ưu điểm là lượng khách hàng lớn tương tác với nhau dễ dàng, nên nó đã trở thành trang bán hàng online được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó ta dễ dàng nhận thấy bán quần áo online là một mặt hàng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Cách bán quần áo sỉ online hiệu quả

Cách bán quần áo sỉ online hiệu quả

Khởi đầu bán hàng trên Facebook, Zalo bạn sẽ không cần mặt bằng, cũng không cần mất tiền quảng cáo sản phẩm. Nhưng làm thế nào để bán hàng trên đó hiệu quả? Dưới đây là một số chia sẻ của cá nhân tôi để giúp các bạn có cách bán hàng online trên Facebook, Zalo đắt như tôm tươi.

Để bán hàng online trên Facebook/Zalo trước tiên bạn cần có 1 tài khoản và có liên kết với bạn bè của mình. Lưu ý là càng nhiều bạn bè càng tốt (nhưng khi kết bạn bạn cũng nên chọn lọc người kết bạn: độ tuổi, sở thích, khu vực…). Sau đó bạn cần có ảnh chup sản phẩm để quảng cho sản phẩm của mình. Ảnh chụp sản phẩm nên là ảnh tự chụp của bản thân (hạn chế lấy ảnh web vì hiện nay có rất nhiều nơi “treo đầu dê bán thịt chó” – hàng thật không đúng với sản phẩm trên ảnh). Nên mọi người sẽ an tâm hơn khi thấy ảnh chụp thật của bạn.

Tiếp đó là bạn nên nêu rõ các đặc điểm của sản phẩm như chất liệu, kiểu dáng một cách thật chi tiết để giúp người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm mà họ muốn mua.

Bên cạnh tất cả những điều trên còn 1 điều cực kỳ quan trọng khi bán quần áo sỉ online đó là bạn cần phải tìm được 1 nguồn hàng quần áo giá sỉ chất lượng, đảm bảo. (Quần áo chất lượng sẽ kéo được khách ở lại với bạn lâu hơn). Và bạn bán online nên cần tìm những nguồn hàng tin cậy, có chính sách lấy sỉ minh bạch, ưu đãi, cùng với việc có thể đổi trả hàng lỗi, hàng tồn….

Với những vấn đề trên chúng tôi – Xưởng sỉ quần áo online ANN.COM.VN hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để các bạn chọn lựa là nơi cung cấp sản phẩm cho mình. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách lấy sỉ cực tốt: lần đầu chỉ cần lấy 10 sản phẩm bất kỳ, còn những lần sau chỉ cần lấy 1 sản phẩm là bạn sẽ được tính giá sỉ. Chúng tôi nhận hỗ trợ đổi miễn phí với hàng lỗi, không đúng size. Đặc biệt là chúng tôi nhận đổi hàng với những trường hợp hàng không bán được hoặc bán chậm (không phải xưởng may nào cũng có chính sách hỗ trợ như này).

Để biết rõ thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Bài viết tương tự