Xưởng chuyên váy đầm giá sỉ online

Váy đầm là một item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì cô gái nào, chúng được sử dụng ở bất cứ nơi nào từ đi làm, đi dạo, đến đi làm…. Các bạn kinh doanh quần áo online thì không thể không có item này được. Những mẫu váy đẹp, bắt mặt luôn thu hút được sự chú ý của tất cả phái đẹp. Với những chiếc váy đầm ngoài vấn đề về kiểu dáng, chất liệu thì giá váy đầm luôn là điều mọi ngươi quan tâm. Chúng ta luôn tìm hiểu váy đầm giá sỉ onlie là bao nhiêu, nơi nào cung cấp váy đầm giá sỉ rẻ đẹp.

Để tìm tìm được nơi nào cung cấp váy đầm giá sỉ rẻ nhất chúng ta cần phải tìm được tận gốc xưởng may sản phẩm này. Không qua trung gian, không qua bất kỳ kênh bán hàng nào nên chắc chắn chúng ta sẽ mua được sản phẩm với giá sát sàn nhất. Điều này sẽ giúp rất nhiều trong việc đưa ra giá bán cạnh tranh nhất rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Còn một đơn vị cung cấp sỉ uy tín là đơn vị có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, có các sản phẩm chất lượng và có được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khác nhau.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp váy đầm giá sỉ onlie nói riêng và cung cấp các mặt hàng thời trang nói chúng cho các khách hàng online chúng tôi đã có hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Trung bình mỗi 1 tháng chúng tôi có hơn 3.000 đơn hàng của các khách hàng sỉ trên khắp cả nước.

Chúng tôi đã xây dựng được 1 hệ thống xưởng may ở khắp thành phố Hồ Chí minh nên luôn đảm bảo được nguồn hàng có sẵn, với số lượng lớn khoảng hơn 30.000 mẫu sản phẩm có sẵn trong kho. Hàng ngày chúng tôi còn có hơn  mẫu sản phẩm mới được đưa ra thị trường để đáp ứng kip nhu cầu đổi mới của khách hàng.

Ngoài mẫu mã đa dạng phong phú cùng với chính sách sỉ hỗ trợ tốt nhất cho toàn bộ khách sỉ chúng tôi còn có chính sách đổi trả hàn miễn phì với những hàng lỗi, hàng không đúng size hoặc với những mặt hàng bán chậm hoặc không bán đượcchugns tôi hỗ trợ đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Đặc biệt chúng tôi còn có những chiết khấu lớn với những đơn hàng có từ 30 sản phẩm trở mức chiết khấu từ 3.000 -7.000 đ / sản phẩm cho những đơn hàng lớn.

Để biết rõ các thông tin về váy đầm giá sỉ online các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404  hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM để xem chất liệu, kiêu dáng cũng như được chúng tôi tư vấn cụ thể về giá sỉ, cũng như chính sách đổi trả…

Bài viết tương tự