Khi lấy quần áo sỉ ta cần lưu ý những vấn đề gì

Kinh doanh quần áo thời trang đang là một xu hướng đang được rất nhiều các bạn trẻ chọn lựa hiện nay. Dù là kinh doanh quần áo thời trang theo cách truyền thống hay online thì nguồn hàng luôn là vấn đề được mọi người ưu tiên hàng đầu.

Có rất nhiều nguồn hàng sỉ quần áo mà bạn có thể biết như quần áo quảng châu, quần áo thiết kế, xưởng may…..Nhưng dù lấy hàng ở đâu thì bạn đều cần phải lưu ý những vấn đề sau: chất lượng, giá cả, nơi cung cấp quần áo, xu hướng thời trang, chính giác giao nhận và đổi trả..

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Đầu tiên khi lấy quần áo sỉ là ta phải cân bằng được cán cân chất lượng và giá cả.

Trên thị trường quần áo thời trang hiện nay thì quần áo được chia ra làm rất nhiều loại: quấn áo từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng, quần áo từ các xưởng may….Dù đến từ đâu thì chúng đều có mẫu mã rất đa dạng và phong phú.

Đa số những thiết kế quần áo có chất lượng tốt đồng nghĩa với nó giá thành thường cao hơn. Còn những mẫu quần áo có chất liệu vải kém, đường kim mũi chỉ xấu…thì giá thành sẽ rẻ hơn.

Không chỉ có vậy giữa mặt hàng loại 1 và loại 2 cũng có sự chênh lệch khá lớn về giá. Do đó khi quyết định mua hàng bạn nên cân nhắc và chọn lựa cẩn thận giữa số tiền bạn phải trả và mặt hàng bạn mua vào.

Nếu bạn là người mới kinh doanh thì bạn nên ưu tiên cho chất lượng của quần áo hơn. Những xưởng may quần áo chất lượng cùng với nhiều ưu đãi về giá sẽ là lựa chọn đầu tiên mà bạn có thể nghĩ tới. Khi quần áo của bạn có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng tự nhiên khách hàng sẽ nhớ đến bạn.

Dần dần bạn sẽ tạo được uy tín cũng như thương hiệu cho shop của mình.

Chọn được nơi cung cấp quần áo uy tín

Do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng nên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán quần áo giá sỉ, nhưng không phải nơi nào cũng kinh doanh uy tín. Do đó để tránh gặp phải trung gian khiến bạn phải trả thêm các chi phí giao dịch cũng như bị chênh giá bán hoặc gặp phải lừa đảo thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu những địa chỉ cung cấp quần áo sỉ uy tín, có địa chỉ rõ ràng.

Các đơn vị uy tín thường sẽ có website chính thức và có cửa hàng bán hàng trực tiếp. Khi đã tìm được đơn vị uy tín thì bạn cần đến tận nơi để xem chất lượng mẫu mã cũng như để đàm phán giá cả….

Nắm bắt kịp thời xu hướng thời trang

Trong kinh doanh đặc biệt là kinh doanh thời trang thì việc nắm bắt kịp xu hướng thời trang là một việc hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có thiện cảm và sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó sẽ dần dần gây dựng được thương hiệu cũng như tên tuổi cho cửa hàng mình.

Bạn phải Tìm hiểu kỹ chính sách giao nhận – đổi trả hàng hóa

Đối với những bạn mới kinh doanh thì vấn đề đổi trả hàng hóa với những mặt hàng bán chậm, hoặc lỗi…là một điều khá quan trọng. Bạn cần tìm hiểu kỹ và thỏa thuận thống nhất với bên lấy sỉ để xem những trường hợp nào mình được đổi trả, đổi trả trong thời gian bao lâu…..

Bài viết tương tự