Nơi lấy đồ sỉ bán online chất lượng cao cấp

Bán hàng online hiện nay nói chung và bán quần áo online nói riêng đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Nó không yêu cầu bạn phải có mặt bằng, không yêu cầu bạn phải có sẵn sản phẩm (trong trường hợp bán hàng order). Nhưng để khách hàng luôn tin tưởng và giữ được khách quen, thì điều quan trọng là bạn cần phải có sản phẩm chất lượng đảm bảo đi kèm với giá thành hợp lý. Do đó nơi lấy đồ sỉ bán online chất lượng là điều mà tất cả ai kinh doanh online cũng quan tâm.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Nơi lấy đồ sỉ bán online chất lượng

Nơi lấy đồ sỉ bán online chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi lấy đồ sỉ bán online thì hãy đến với ANN.COM.VN – chúng tôi chuyên sỉ quần áo chất lượng cho các shop lớn nhỏ trên cả nước đặc biệt là những shop bán online. Với những người mới bán chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất.

ANN – Nơi lấy đồ sỉ bán online giá gốc xưởng may quần áo

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ quần áo nam nữ thời trang với kinh nghiệm 4 năm hoạt động trong nghề, đã xây dựng được hệ thống hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Với thế mạnh liên kết hơn 10 xưởng may quần áo trên khắp TP. HCM, nên chúng tôi luôn có 1 nguồn hàng dồi dào trong kho, luôn có hơn 2.000 mẫu hàng phục vụ nhu cầu của các shop. Không chỉ vậy, để bắt kịp xu hướng của thời trang trong nước, nên chúng tôi liên tục cập nhật rất nhiều mẫu hàng, kiểu hàng mới. Trung bình chúng tôi luôn có 10 mẫu hàng mới mỗi ngày với nhiều mẫu mã, với các chất liệu khác nhau. Do đó bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng là kho hết hàng, không đủ cung cấp…

ANN có kinh nghiệm bán hàng lâu năm, kết hợp với sự am hiểu xu hướng thời trang, đồng thời chúng tôi có chính sách bỏ sỉ uy tín, minh bạch. Khách sỉ mua hàng từ xa nhận hàng mới trả tiền, được đổi hàng lỗi, hàng không đúng size miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giữ hàng order 7 ngày cho khách sỉ đặt cọc 200k. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nơi cung cấp quần áo giá sỉ cho bạn.

Với những khách mới bán hàng online, chưa có nhiều vốn thì bạn chỉ cần đơn hàng đầu tiên lấy ít nhất 10 sản phẩm bất kỳ (lựa chọn mẫu và size thoải mái). Những lần sau bạn chỉ cần lấy 1 sản phẩm là cũng được giá sỉ. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ đổi, trả với những hàng lỗi, hàng không đúng size. Trong trường hợp mà hàng bán chậm hoặc tồn hàng mọi người có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Để biết rõ thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Chúng tôi rất mong sẽ nhận được đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Bài viết tương tự