Xưởng áo thun đồng phục giá rẻ tại HCM

Áo thun đồng phục có thể được sử dụng để làm đồng phục cho nhóm, cho các gia đình, các đoàn thể, tổ chức…Cùng với những nét đặc trưng như logo, khẩu hiệu…đồng phục tạo lên sự liên kết ngầm giữa những con người với nhau.

Từ xưa đến nay thì áo thun đồng phục luôn là sự lựa chọn của nhiều nhóm nhiều đoàn thể. Kinh doanh áo thun đồng phục cũng không phải là ý tưởng tồi cho những ai mới bắt đầu. Cái chúng ta luôn cần tìm hiểu đầu tiên chính là xưởng áo thun đồng phục giá rẻ ở đâu, rồi chính sách lấy sỉ như nào, chế độ với khách sỉ ra sao….

quanaoxuongmay.com/ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc, gia công các sản phẩm đồng phục cung cấp cho các shop thời trang, các đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết may đồng phục với giá tận gốc. Với sự liên kết của hơn 10 xưởng may tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi khẳng định mình đủ sức cung cấp những đơn hàng đồng phục lớn, với giá cực rẻ.

Mặc dù là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng các loại vải của chúng tôi sử dụng đều được lựa chọn kỹ càng, cẩn thận. Sau đó chúng được những người công nhân may lành nghề, cẩn thận, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại nên các sản phẩm của chúng tôi tuy có giá rẻ nhưng sẽ không làm các bạn phải thất vọng về chất lượng của nó.

Không những vậy khi lấy hàng tại xưởng chúng tôi các bạn sẽ luôn nhận được giá sỉ sát với giá xưởng, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy hàng tại xưởng chúng tôi. Bên cạnh đó các bạn sẽ luôn nhận được các chế độ đãi ngỗ với khách sỉ cực tốt mà không phải xưởng nào cũng có được. Như với những người mới kinh doanh, có nguồn vốn xoay vòng ít thì họ chỉ cần lần đầu lấy ít nhất 10 sản phẩm từ lần sau chỉ cần lấy 1 cái là cũng được tính giá sỉ.

Ngoài ra với các sản phẩm lỗi, không đúng size chúng tôi hô trợ đổi miễn phí trong 7 ngày còn với những mặt hàng bán chậm hoặc không bán được thì chúng tôi nhận đổi cho các bạn sang một mặt hàng khác. Với những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi còn có chính sách chiết khấu cho từng đơn hàng, càng lấy nhiều hàng bạn sẽ được chiết khấu càng cao.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các  chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu….thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Bài viết tương tự