Những mẹo giúp người gầy mặc đẹp

Không chỉ riêng người béo mới cảm thấy khó khăn trong việc chọn đồ, phối đồ mà những người gầy việc chọn đồ mỗi lần chọn đồ đi làm, đi chơi..cũng luôn khiến họ phải đau đầu. Vì họ không biết nên chọn đồ như nào để giúp người trông đầy đặn hơn  và che được các khuyết điểm của cơ thể. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số mẹo sẽ giúp các bạn tự tin hơn mỗi lần đi làm hoặc đi chơi.

Đầu tiên những người gầy không nên mặc quần áo quá rộng

Những bộ quần áo quá rộng sẽ không giúp họ có da có thịt hơn, mà việc bạn mặc quần áo rộng lại khiến bạn trong như mặc quần áo của người khác. Đây là một sai lầm phổ biến mà đa số những người có thân hình gầy mắc phải.

Thay vào đó bạn nên mặc những trang phục  có độ rộng vừa phải, ví dụ như áo phông kết hợp với váy chữ A sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có thân hình gầy.

Còn nếu  bạn vẫn thích các dáng áo rộng, thì bạn có thể chọn cho mình những trang phục có điểm nhấn rộng như tay áo phồng…..

Ngoài ra bạn cũng nên tránh những trang phục quá ôm vì chúng sẽ càng khiến bạn lộ thêm những khuyết điểm của bản thân.

Thứ hai người gầy nên chọn Trang phục có nhiều họa tiết

Đây được xem là một cách có thể giúp các bạn gầy có thể đánh lừa thì giác của người đối diện.

Thứ ba là cách chọn áo thông minh

Nếu bạn là người có thân hình gầy thì bạn không nên chọn những chiếc áo có quá nhiều lớp hoặc các các thiết kế áo quây vì nó chỉ càng làm bạn trông gầy hơn. Bên cạnh đó thì bạn làm bạn với những chiếc áo có điểm nhấn ở phần cổ hoặc ngực ví dụ như những chiếc áo có ren nổi, bèo nhún, viền đăng ten hoặc túi.

Người gầy nên chọn cho mình những chiếc quần jeans dày dặn, rộng hoặc ôm vừa phải

Với những bạn có thân hình gầy, mỏng thì những chiếc quần jeans dày dặn sẽ giúp bạn tôn dáng hơn. Điều đồng nghĩa với việc bạn không nên chọn những chiếc quần skinny ôm sát vì nó sẽ tố nhược điểm cơ thể bạn.

Bạn nên chọn cho mình những chiếc quần jeans có thiết kế ống suông, ống đứng hoặc ống loe.

Người gầy nên chọn những chiếc áo khoác có eo và dài vừa phải

Một chiếc áo khoác với phần eo và chân xếp ly kèm theo nó là thắt lưng bản to không chỉ giúp bạn định dáng mà còn khiến vòng ba của bạn trông đầy đặn hơn. Những chiếc áo khoác mỏng, vừa vặn dài đến hông sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn là một chiếc áo khoác dài lượt thượt càng khiến bạn trông gầy hơn.

Những người có thân hình gầy nên chọn những chiếc váy midi dáng xòe hoặc xếp ly bồng bềnh

Những chiếc váy midi có độ dài vừa phải sẽ giúp bạn che được đôi chân khẳng khiu, gầy gò.  Các dáng váy midi được thiết kế bồng bềnh hặc xòe sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn và đẹp hơn.

Bài viết tương tự