ANN – Địa chỉ xưởng may đồ bộ thun lạnh tại TP. HCM

Những mẫu đồ bộ nữ được làm từ chất liệu cotton thun lạnh với ưu điểm là độ bền cao, không bị nhàu, mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt nên luôn nhận được nhiều sự tin dùng của đông đảo chị em phụ nữ. Để bắt đầu kinh doanh mặt hàng này, các bạn cần tìm địa chỉ cung cấp đồ bộ thun lạnh giá sỉ đáp ứng được các tiêu chí: rẻ, chất lượng và luôn có sẵn hàng.

Ngày nay, để đáp ứng được nhu cầu mua bán mặt hàng đồ bộ thun lạnh, thị trường mọc lên rất nhiều xưởng may đồ bộ nhằm phục phụ vụ cho các shop thời trang online lẫn offline. Việc của chúng ta là tìm hiểu và chọn được đơn vị uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất để có thể đảm bảo được nguồn hàng của mình.

xưởng may ANN.COM.VN chắc là một trong những địa chỉ uy tín đó. Với hơn 4 năm kinh nghiệm cung cấp mặt hàng đồ bộ cotton thun lạnh nói riêng và quần áo giá sỉ nam nữ nói chung, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Địa chỉ xưởng may đồ bộ thun lạnh tại HCM

Địa chỉ xưởng may đồ bộ thun lạnh giá sỉ tại HCM

Với sự liên kết rất nhiều xưởng may đồ bộ nữ tại TP. HCM, chúng tôi luôn khẳng định mình có một nguồn hàng phong phú cả về chất liệu và kiểu dáng. Không chỉ vậy chúng tôi còn luôn cập nhật những mẫu mã mới hàng ngày (10 mẫu mới / 1 ngày), cùng với số lượng hàng trong kho lớn (hơn 35k sản phẩm) nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm cung cấp sỉ đồ bộ thun lạnh hiện nay, cùng với sự am hiểu về thời trang, có chính sách bỏ sỉ uy tín, minh bạch: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước… chúng tôi khẳng định mình là địa chỉ đồ bộ thun lạnh uy tín nhất hiện nay.

Ngoài chương trình tạo điều kiện cho những khách mới lấy sỉ với số lượng nhỏ (lần đầu lấy ít nhất 10 sản phẩm, những lần sau chỉ cần lấy 1 sản phẩm). Chúng tôi còn những hộ trợ với những hàng lỗi, hàng không đúng size có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Hoặc nếu có mặt hàng bán hàng chậm hoặc không bán được chúng tôi có chinh sách hộ trợ mọi người đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Không những vậy với những đơn hàng với số lượng lớn thì chúng tôi cũng có những chính sạch hỗ trợ, chiết khấu cao cho từng đơn hàng. Để biết thêm chính xác các thông tinh chiết khấu, chính sách đổi trả, chính sách lấy sỉ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Bài viết tương tự