Địa chỉ xưởng may quần áo VNXK uy tín tại TP. HCM

Quần áo VNXK luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Có rất nhiều xưởng may quần áo VNXK, nhưng làm thế nào để chọn được địa chỉ xưởng may VNXK uy tín và chất lượng cao. Làm sao để tránh được những xưởng may kém chất lượng, hay những địa chỉ nhập hàng cấp 2, cấp 3 khiến cho giá nhập vào cao.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

ANN.COM.VN - Địa chỉ xưởng may vnxk uy tín tại TP. HCM

ANN.COM.VN – Địa chỉ xưởng may vnxk uy tín tại TP. HCM

Hiểu được những nỗi lo lắng đó, xưởng may quần áo ANN.COM.VN chúng tôi được xây dựng, với nhiều chính sách hỗ trợ khách sỉ tốt nhất.

ANN.COM.VN – Địa chỉ xưởng may VNXK uy tín tại TP. HCM

Về nguồn hàng, các bạn có thể yên tâm ANN sẽ cung cấp cho các bạn nguồn hàng có giá sỉ đúng nhất, đảm bảo các bạn sẽ lấy được hàng tận gốc xưởng may. Do chúng tôi đã xây dựng được hệ thống liên kết gần 10 xưởng may quần áo xuất khẩu trên toàn TP.HCM. Điều này giúp chúng tôi luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, và đảm bảo nguồn hàng phong phú cả về chất liệu, kiểu dáng. Không những vậy, để đảm bảo được sự phong phú, thì mỗi ngày chúng tôi lại cho ra đời 10 mẫu quần áo vnxk mới.

Cùng với sự am hiểu về thời trang đã được tích lũy trong suốt thời gian hơn 4 năm kinh doanh, nên các mặt hàng của chúng tôi luôn đảm bảo sẽ theo kịp xu hướng thời trang trên thế giới. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn xây dựng được chính sách bỏ sỉ uy tín, minh bạch: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước… nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại xưởng của chúng tôi.

Để được lấy hàng với giá sỉ tại xưởng chúng tôi, các bạn chỉ cần có đơn đặt hàng lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm bất kỳ (lựa chọn mẫu mã thoải mái). Còn những lần sau, khách hàng đến xưởng chúng tôi chỉ cần lấy 1 sản phẩm là cũng được giá sỉ (với những khách hàng ở xa thì vui lòng lấy ít nhất 5 cái).

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách đổi trả với các mặt hàng lỗi, không đúng size, không đúng màu. Ngay cả với những mặt hàng mà bán chậm, hoặc không bán được chúng tôi cũng có chính sách đổi hàng mới cho quý khách yên tậm (có trừ khấu hao). ANN.COM.VN luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp quý khách hàng có thể bán hàng tốt nhất, với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Để biết thêm các chính sách sỉ, đổi trả…các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Bài viết tương tự