10 bí quyết cần thuộc lòng để tránh không bị “đỏ mặt” với đồ giá rẻ (P2)

Soi thật kỹ các chi tiết nhỏ

Một đường may lệch, chỉ may có màu khác với màu vải hay bị nhảy mũi kim đều sẽ khiến cho trang phục của bạn mất điểm trong mắt người đối diện.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến những chiếc khuy, nó cũng nên được đính bằng chất liệu tốt.

Mặc dù là quần áo bình dân, giá rẻ nhưng bạn cũng nên chú ý những điều này khi bạn quyết định mua chúng.

Phom dáng vừa vặn

Nếu bạn không có đủ điều kiện để mua được các dòng sản phẩm đủ size, số với mình. Thì điều bạn cần làm là đến ngay tiệm may để có được 1 bộ đồ phù hợp với dáng người của mình.

Bạn không nên diện những bộ đồ quá rộng hoặc quá chật khi ra ngoài đặc biệt cần chú ý khi chọn vest.

Khéo léo chọn kiểu để không bị sến

Hiện nay ren là chất liệu rất phổ biến, được sử dụng rất nhiều nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ mua phải 1 món đồ rườm rà, không đẹp. Do đó nếu không thật sự chọn được 1 kiểu áo, váy ưng ý thì bạn chỉ nên chọn những món đồ có các điểm nhấn nhẹ nhàng bằng ren thay vì cả bộ đồ.

Nếu là hàng giá rẻ bạn cần tránh không nên chọn các thiết kế được làm từ sequins vì chúng sẽ chỉ khiến bạn thành một cô nàng kém hấp dẫn.

Lưu ý khi chọn túi xách

Nếu bạn không phải là người có điều kiện để mua nhiều mẫu túi xách cho từng kiểu trang phục thì những chiếc túi đơn giản sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Những chiếc túi đơn giản, có phom cứng cáp được làm từ chất liệu giả da có tông màu trung tính là một sản phẩm mà các cô nàng có thu nhập thấp cũng có thể sử dụng được cho bất kỳ set đồ nào.

Các mẫu túi đính đá, thêu họa tiết cầu kỳ chỉ thật sự đẹp khi chúng được sản xuất từ các hàng thời trang danh tiếng mà thôi.

Lớp lót bên trong vô cùng quan trọng

Nếu lớp lót bên trọng không được may cẩn thận chúng sẽ khiến cho trang phục trở nên luộm thuộm.

Ngoài ra bạn cần chú ý lớp lót trong những chiếc váy không được nhàu nhĩ, hay thò ra khỏi chân váy…là điều tối kỵ với 1 set đồ đẹp.

Vải họa tiết cần quan sát kỹ

Rất nhiều người có sở thích mặc những bộ đồ có họa tiết nổi bật nhưng nếu như được may với số lượng lớn chúng sẽ rất dễ rơi vào tình trạnh chắp ghép họa tiết không ăn nhập và hay bị biến mất một cách vô lý.

Nếu đây không phải chủ ý của các nhà thiết kế thì đây sẽ là một nỗi nghiêm trọng khiến bạn mất điểm với người đối diện.

Khi chọn mua các món đồ bình dân bạn nên chọn các món đồ có họa tiết nhỏ, lặp lại để tránh không bị lộ khuyết điểm này.

Bài viết tương tự