Chuyên áo thun đồng phục cao cấp tại HCM

Áo thun đồng phục là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các tổ chức, công ty, nhóm bạn bè….Ngoài sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ thì mặt hàng áo thun đồng phục cao cấp hiện nay cũng được rất nhiều người tìm mua. Nghe tên của nó ta cũng đủ biết là nó được làm từ các chất liệu cao cấp kết hợp cùng với những nét đặc trưng như logo, khẩu hiệu…

Chúng tạo lên một diện mạo mới, đẳng cấp hơn cho người mặc. Thể hiện được sự sang trọng cho đoàn thể, công ty…Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều chủ cửa hàng, shop thời trang đã và đang dần chuyển sang cung cấp các dòng áo thun đồng phục cao cấp.

Sản phẩm áo thun đồng phục này cũng được sử dụng rất tiện lợi, phù hợp với nhiều hoàn cảnh và những người mặc nó luôn có một sự gắn kết vô hình với nhau. Tạo lên một nhóm, một đoàn thể được liên kết chặt chẽ.

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc, gia công các sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp nói riêng chúng tôi đã và đang cung cấp cho các shop thời trang, các đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn nhận được mức giá đồng phục gần sát với giá tận gốc. Cùng với sự kết hợp của hơn 10 xưởng may tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi khẳng định mình luôn đủ sức cung cấp những đơn hàng đồng phục lớn cho khắp cả nước..

Là dòng sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp nên chúng đều được làm từ các chất liệu cao cấp. Sau đó chúng được những người công nhân may lành nghề, cẩn thận cùng với các loại máy móc công nghệ hiện đại nên tạo lên các sản phẩm đẹp, chất lượng mang đến cho người tiêu dùng.

Ngoài ra các bạn sẽ luôn nhận được các chế độ đãi ngỗ với khách sỉ cực tốt mà không phải xưởng nào cũng có được. Như với những người mới kinh doanh, có nguồn vốn xoay vòng ít thì họ chỉ cần lần đầu lấy ít nhất 10 sản phẩm từ lần sau chỉ cần lấy 1 cái là cũng được tính giá sỉ.

Ngoài ra với các sản phẩm lỗi, không đúng size chúng tôi hô trợ đổi miễn phí trong 7 ngày còn với những mặt hàng bán chậm hoặc không bán được thì chúng tôi nhận đổi cho các bạn sang một mặt hàng khác. Với những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi còn có chính sách chiết khấu cho từng đơn hàng, càng lấy nhiều hàng bạn sẽ được chiết khấu càng cao.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các  chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu….thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Bài viết tương tự