Cách chọn địa điểm lấy sỉ quần áo để kinh doanh online

Hiện nay để đáp ứng việc ngày càng có nhiều người kinh doanh quần áo thời trang online nên cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng khác nhau. Nhưng để chọn được 1 nguồn hàng lấy sỉ tốt và về mẫu mã, chất liệu, số lượng, giá sỉ tốt…thì luôn là một vấn đề mà nhiều ngời phả đau đầu.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về những lưu ý để bạn có thể tìm được nguồn hàng quần áo để làm tăng lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng.

Xưởng may có địa chỉ rõ ràng

Hiện nay khi muốn tìm xưởng may quần áo các bạn có thể tìm trên mạng và chỉ mất vài giây các bạn đã xó một list các địa chỉ xưởng may quần áo giá sỉ, nhưng nếu nguồn hàng đó không có địa chỉ rõ ràng thì bạn rất có thể sẽ phải qua một shop trung gian nào đó.
Việc này sẽ khiến cho giá sản phẩm tăng lên và lợi nhuận của bạn bị giảm xuống. Vì vậy trước khi chọn nơi cung cấp hàng cho mình thì bạn nên đến tận địa chỉ sản xuất để kiểm tra: cả về mẫu mã và chất lượng.

Chất lượng, mẫu mã tốt

Sau khi bạn đã xác định được địa chỉ lấy hàng, bạn cần phải xem xét thật kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như chất liệu của vải, đường kim mũi chỉ, mẫu mã thực tế so với ảnh trên mạng. Để tránh trường hợp hình một kiểu sản phẩm một kiểu.

Luôn có sẵn hàng 24/24

Khi khách hàng cần mà nguồn hàng không cung cấp được ngay, bạn sẽ rất dễ dàng bị mất khách vì khách có thể tìm đến địa chỉ khác có hàng. Do đó nguồn hàng lúc nào cũng phải có sản phẩm cho bạn thì sẽ không xảy ra tình trạng mất khách do không có hàng.

Giá sỉ nhất

Chắc chắn mục đích cuối cùng của bạn khi kinh doanh đó là mang lại lợi nhuận và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Khi bạn đã chọn được địa chỉ uy tín để lấy quần áo, chất lượng tốt thì việc chốt giá sỉ là việc vô cùng quan trọng.
Do đó bạn cần phải cân đối giá sỉ so với giá thị trường chênh lệch nhau là bao nhiêu % nhé.

Chính sách lấy trả hàng rõ ràng

Một vấn đề khi lấy sỉ quần áo online mà chúng cần đặc biệt quan tâm đó chính là chế độ đổi trả hàng khi gặp vấn đề hàng lỗi, bán chậm…Cùng với xu hướng thời trang luôn thay đổi theo từng ngày như hiện nay nhất là thời trang nữ thì đây là một vấn đề mà bạn không thể xem nhẹ nếu muốn kinh doanh thành công.

Quanaoxuongmay chúng tôi là một địa chỉ uy tín, hội tụ đầy đủ những yêu cầu trên mà các bạn có thể tham khảo.
Để biết rõ về các chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu….thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

 

Bài viết tương tự