Bí quyết giúp người béo mặc đẹp

Thời trang luôn là một đề tài muôn thủa, luôn nhận được sự quan tâm của phái nữ. Ai trong chúng ta cũng muốn mình sẽ được mặc những bộ đồ đẹp, ấn tượng, ….Với những người sở hữu vóc dáng chuẩn thì việc chọn cũng như mặc đồ trở nên rất đơn giản . Nhưng nếu bạn là người có thân hình hơi mập hay thừa cân làm sao để giúp cơ thể trông thon thả hơn khi chọn đồ luôn là một vấn đề lớn và được quan tâm.

Dưới đây là một số chia sẻ chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn được những bộ quần áo phù hợp để trông cao và thon thả hơn.

Những người có cân nặng tương đối nên chọn mặc những trang phục đồng màu.

Nếu tất cả bộ trang phục mà bạn mặc trên người đều có cùng một màu đặc biệt là các màu tối như màu đen, màu xanh, màu xanh lam thẫm hay màu đỏ tía….

, kể cả tất…nó sẽ làm người bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều.

Bạn nên chọn những bộ quần áo vừa vặn với người.

Đối với những bạn có thân hình hơi mập mạp, thừa cân thì không nên chọn những bộ trang phục quá bó hay quá rộng. Những bộ trang phục vừa vặn sẽ hợp với bạn hơn cả.

Nên chọn những bộ quần áo có kẻ thẳng đứng.

Với những bộ quần áo có các dòng kẻ này sẽ giúp bạn có thể đánh lừa thị giác của người đối diện.

Nên chọn những trang phục có cổ áo hình chữ V.

Những chiếc áo có cổ hình chữ V hoặc U  đặc biệt là áo vest sẽ giúp bạn trông cao hơn.

Bạn nên kết hợp với đi giày cao gót.

Đây là cách để tăng chiều cao cấp tốc mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng. Nhưng bạn cần tránh không nên chọn những loại giày có quai quanh mắt cá chân. Vì vô tình nó sẽ phá vỡ đường kẻ thẳng đứng và sẽ khiến bạn trông thấp đi.

Bạn cần phải tránh mặc các loại quần áo rộng và dày.

Vì những loại trang phục rộng và dày này sẽ làm bạn trông béo lên hơn là cao lên.

Bạn không nên sử dụng những phụ kiện quá khổ.

Những chiếc túi có kích thướng vừa phải, trung bình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Không nên mặc những chiếc váy ngắn.

Những chiếc váy này có vẻ sẽ giúp cho chúng ta có 1 đôi chân thon dài,dáng đẹp hơn. Nhưng nếu bạn là người có chiều cao thấp cùng với trọng lượng cơ thể đáng kể thì bạn không nên chọn chúng. Vì  những chiếc váy này sẽ khiến bạn trông béo hơn,thấp hơn thậm chí chân bạn còn có vẻ ngắn hơn bình thường.

Không nên sử dụng các loại thắt lưng to

Với những bạn có thân hình tương đối thì những chiếc thắt lưng mảnh dẻ sẽ phù hợp hơn cả. Còn những loại thắt lưng bản to, hoặc đối lập sẽ khiến cho bạn trông thấp đi, và người có cảm giác như bị chia ra làm 2 phần rõ rệt.

Nên chọn quần có ống thẳng đứng.

Bạn nên mặc những chiếc quần không gấu vén lên hoặc có túi lớn, nếp gấp vì các mẫu quần này sẽ giúp cho cơ thể bạn tạo được vẻ thọn thả.

Bài viết tương tự