Các kênh bán hàng quần áo, thời trang online hiệu quả nhất hiện nay

Có thể nói khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì digital marketing, quảng cáo online cũng rất đa dạng và phong phú. Nhưng làm thế nào để chọn được cho mình kênh bán hàng quần áo, thời trang online hiệu quả thì không phải ai cũng biết.
Khi mà chúng ta vừa phải cân đối ngân sách, vừa phải cân đối lợi nhuận kinh doanh đặc biệt là kinh doanh quần áo thời trang online.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kênh quảng cáo online đang được rất nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay:

 

 

Facebook

Khi nói đến các kênh quảng cáo thì ta không thể không nhắc tới quảng cáo trên facebook vì tại đây ta sẽ tiếp cận được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ và ngân sách cũng ít nhất. Chủ shop chỉ cần:
-Tạo fanpage (tên fanpage nên ngắn gọn, dễ nhớ và càng ấn tượng càng tốt)
-Tạo gian hàng trên fanpage
-Cập nhật sản phẩm, khuyến mãi thường xuyên trên fanpage với những status mô ta sản phẩm thời trang ngắn gọn, thu hút sự chú ý của người đọc.
-Chạy quảng cáo like fanpage hoặc chạy quảng cáo bài viết, các khuyến mãi trên fanpage

Zalo

Zalo không còn chỉ là dịch vụ gọi miễn phí thông thường nữa mà hiện nay nó đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và thân thiện với người dùng Việt Nam.
Hiện zalo đang có số lượng tải về cài đặt là rất lớn, nên đây cũng là một kênh quảng cáo mà chủ shop không thể bỏ qua.
Chủ shop có thể tạo page và mời bạn bè xung quanh tham gia….

Viber

Cũng giống như Zalo nhưng viber có độ ảnh hưởng ít hơn tại nước ta.

Google

Đây là kênh tìm kiếm không thể thiếu trên toàn thế giới, với những sản phẩm về thời trang bạn có thể chạy các quảng cáo google adword, google display hay SEO.
Các từ khóa về thời trang sỉ lẻ bạn có thể chạy như: váy đầm, thời trang nữ, thời trang nam, bán sỉ quần áo….

Shoopee

Đây là một hình thức quảng cáo được rất nhiều người sử dụng, với nhiều chương trình quảng cáo, nhiều chính sách giảm giá, giảm vận chuyển cho khách hàng, nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là lý do mà các chủ shop nên đầu tư vào đây, khi đầu tư vào đây bạn chỉ cần tạo tài khoản, sẽ được cấp số lượt đẩy bài lên và có nhiều chức năng hỗ trợ cho người bán như đánh giá khách hàng, đẩy sản phẩm, không mất phí quảng cáo…

Ngoài ra ta còn có thể sử dụng email marketing, các trang bán hàng trực tuyến khác như lazada, sendo, chotot, chodientu, raovat, 5giay, vatgia, enbac, muare, muaban, muabangiare, zaloza, zanlado….; trên các diễn đàn: lamchame, web

Bài viết tương tự