Vì sao nên may áo thun đồng phục công ty tại quanaoxuongmay?

Đối với các công ty việc may quần áo đồng phục cho nhân viên không còn xa lạ gì nữa. Nó không chỉ thể hiện được sự đoan kết, thể hiện được thương hiệu công ty cũng như một hình thức quảng cáo của công ty đến đông đảo mọi người.

Áo thun đồng phục công ty có nhiều  tác dụng như vậy nên đây cũng là một mặt hàng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay cũng có không ít xưởng may dòng quần áo này nhưng vì sao nên may áo thun đồng phục công ty tại quanaoxuongmay.com. Dưới đây là một số những ưu điểm những chính sách mà chúng tôi mang lại.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn hướng tới là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực may mặc, gia công các sản phẩm áo thun đồng phục công ty nói riêng, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi đã và đang xây dựng được nguồn khách hàng phong phú tại  thành phố Hồ Chí Minh nói riêng va khắp cả nước nói chung.

Các sản phẩm quần áo thun đồng phục công ty của chúng tôi hiện đang được phân phối tới rất nhiều các xí nghiệp, các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn nhận được những bộ đồng phục với giá rẻ nhất và chất lượng nhất vì bất kỳ sản phẩm nào bên chúng tôi cũng đều được đầu tư kỹ lưỡng từ nguyên liệu, đến thiết kế, gia công…để cho ra những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng. Khi đặt hàng tại xưởng chúng tôi các bạn không phải đi qua một khâu trung gian nào điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá để dùng vào việc khác.

Khi lấy hàng của chúng tôi các bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như luôn nhận được các chế độ đãi ngỗ với khách sỉ cực tốt mà không phải xưởng nào cũng có được. Như việc nhận hàng rôi thanh toán, hay với với những người mới kinh doanh, có nguồn vốn ít, không có điều kiện nhập hàng nhiều, không có điều kiện ôm lô thì bạn chỉ cần lần ít nhất 10 sản phẩm trong lần đầu tiên từ lần sau chỉ cần lấy 1 sản phẩm là cũng được tính giá sỉ.

Bên cạnh đó với các sản phẩm lỗi, không đúng size chúng tôi hô trợ đổi miễn phí trong 7 ngày còn với những mặt hàng bán chậm hoặc không bán được thì chúng tôi nhận đổi cho các bạn sang một mặt hàng khác.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các  chính sách khách sỉ, chính sách đổi trả, chiết khấu….thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 091 856 7409 – 0913 268 406 – 093 678 6404. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Bài viết tương tự