Chuyên sỉ lẻ quần áo hotgirl giá rẻ tận gốc xưởng may tại TP. HCM

Quần áo hotgirl luôn là đề tài nóng hổi được mọi người quan tâm. Những bộ đồ họ mặc luôn rất đẹp và bạn cũng muốn có 1 bộ như vậy. Điều này rất đơn giản vì hiện có rất nhiều shop cửa hàng bán các mẫu quần áo này. Nhưng làm sao để chọn được nơi bán sỉ lẻ quần áo hotgirl giá rẻ mới là điều mà mọi người quan tâm.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Chuyên sỉ lẻ quần áo hotgirl giá rẻ tại HCM

Chuyên sỉ lẻ quần áo hotgirl giá rẻ tại HCM

Ai cũng muốn mình mua được 1 bộ quần áo đẹp, chất lượng nhưng phải có giá hợp lý. Để làm được điều ấy thì các hop thời trang cần phải tìm được nguồn hàng sỉ tận gốc, không qua trung gian, không qua bất kỳ một kênh nào khác. Và xưởng may quần áo hotgirl ANN.COM.VN chính là địa chỉ bạn cần tìm!!

ANN – Chuyên sỉ lẻ quần áo hotgirl giá gốc xưởng may, hàng có sẵn số lượng cực lớn

Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã liên kết hơn 10 xưởng may quần áo hotgirl lại với nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu về số lượng hàng lớn. Hiện chúng tôi đang có hơn 35.000 mẫu sản phẩm có sẵn tại kho.

Không những vậy, mỗi ngày chúng tôi cung cấp thêm 10 sản phẩm mới ra thị trường. Nên các bạn sẽ không phải lo về số lượng: không phải lo hết hàng, cháy hàng… cũng sẽ đảm bảo được nguồn hàng phong phú. Do được lấy tận gốc từ xưởng nên chắc chắn giá cả các bạn có cũng sẽ rất rẻ, giúp các bạn có điều kiện cạnh tranh tốt hơn với các shop khác.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ càng từ khâu nhập vật liêu, đến khâu thiết kế rồi đến khi ra sản phẩm. Nên các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tai xưởng chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong nghề với những hiểu biết về thời trang chúng tôi đã xây dựng được 1 hệ thống lấy sỉ tốt nhất cho khách sỉ: tạo điều kiện lấy sỉ cũng như tạo điều kiện đổi trả miến phí cho những đơn hàn sai màu, sai size…hay những mẫu mà không bán được.

Với những đơn hàng lớn từ 30, 50, 100 sản phẩm trở lên chúng tôi còn có những chiết khấu khác như chiết khấu từ 3k – 7k /cái.

Do luôn có những chính sách ưu đãi cho khách sỉ nên chúng tôi đã luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng trong thời gian qua. Tính trung bình chúng tôi đã có khoảng 3.000 khách hàng sỉ lẻ trong 1 tháng.

Để biết rõ các thông tin về sỉ lẻ quần áo hotgirl giá rẻ các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng toi hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem chất liệu, kiêu dáng cũng như được chúng tôi tư vấn cụ thể về giá sỉ, cũng như chính sách đổi trả…

Thông tin liên hệ xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl ANN:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Bài viết tương tự