Cách giúp chọn đồ bơi phù hợp với mọi vóc dáng

Mùa hè đến là ta nghĩ ngay đến những chuyến đi picnic, đi biển…. là dịp để diện những bộ cánh bay bổng, sexy và chắc chắn không thể không kể đến những bộ bikini quyến rũ rồi. Nhưng bạn lại lo lắng khi mặc bikini khuyết điểm của cơ thể sẽ bị lộ và bạn thường mất tự tin về điều đó. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng quá, những vấn đề đó sẽ được khắc phục nếu bạn biết những mẹo chọn áo tắm sau đây.

Mẹo chọn đồ bơi cho những cô nàng có thân hình quả táo ( đặc điểm: ngực, bụng to hông và tay chân nhỏ)

Với dáng người này thì những chiếc áo tắm 1 mảnh,đặc biệt những chiếc áo tắm 1 mảnh có phần cổ chữ V xẻ sâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Những mẫu áo tắm này không chỉ giúp thân hình bạn trông dài hơn và tạo sự chú ý vào vòng 1 mà còn giúp bạn che đi vòng eo to của mình.

Mẹo chọn đồ bơi cho người có thân hình quả lê (đặc điểm: vòng eo, hông, đùi to còn vai và phần trên nhỏ hơn so với phần dưới).

Có những đặc điểm như trên thì bạn nên chọn cho mình những bộ đồ bơi liền mảnh với những gam màu tối hoặc nhạt, không bóng và không có những họa tiết rườm rà, nó sẽ giúp người mặc trông nhỏ hơn.

Bên cạnh đó những mẫu áo tắm kín đáo với đường cắt hơi cao ở hông sẽ giúp cho đôi chân của bạn như được kéo dài hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình những mẫu quần váy để che đi phần thân dưới to.

Mẹo giúp chọn đồ bơi cho người có dáng hình chữ nhật ( đặc điểm: điểm đầu của eo, hông và vai gần như nằm trên một đường thẳng tức là phần eo, hông và vai rộng bằng nhau)

Với dáng người này bạn có thể chọn cho mình những kiểu áo tắm kiểu thể thoa để giúp thân hình trông nóng bỏng hơn.

Mẹo chọn áo tắm cho người có vòng 1 lớn

Nếu bạn có 1 vòng 1 lớn thì bạn nên chọn cho mình những chiếc áo tắm có phần trên thật chắc chắn để đảm bảo chúng sẽ nâng đỡ được kích thước của vòng 1. Những chiếc áo ngực có phần gọng nâng đỡ đồng thời dây áo tắm có thể được điều chỉnh linh hoạt sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Ngoài ra bạn nên chọn những bộ áo tắm có màu đồng nhất tránh không nên chọn áo và quần khác màu nó sẽ khiến cho mọi người tập trung vào ngực bạn. Đồng thời bạn nên chọn những chiếc quần có phần cạp rộng để tạo sự cân đối cho cơ thể.

Mẹo chọn áo tắm cho người có vòng 1 nhỏ

Nếu bạn có 1 vòng 1 khiêm tốn thì bạn nên chọn những mẫu áo tắm có phần áo ngực được trang trí, xếp li hoặc có phần vải phủ bên ngoài để vòng 1 trông được đầy đặn hơn.

Mẹo chọn áo tắm cho người có lưng dài

Những bộ áo tắm có quần cạp cao giúp tạo sự cân đối trên cơ thể sẽ hợp với những người lưng dài.

Mẹo chọn áo tắm cho người có thân hình quá khổ

Nếu bạn là người có dáng người quá khổ thì bạn chỉ có thể chọn cho mình những mẫu áo tắm 1 mảnh, ôm sát và cần hạn chế tối đa các chi tiết trang trí rườm rà trên áo. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn những kiểu áo tắm có phần cổ hình trái tim để tạo nên được nét mềm mại và gợi cảm hơn.

Mẹo chọn áo tắm cho người có vòng eo to

Để giấu được vòng eo to thì bạn nên chọn những mẫu áo bơi 1 mảnh hay những kiểu áo có phần eo buông rủ hoặc xếp tầng, nó sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn.

Bài viết tương tự