Kinh nghiệm tìm nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là một trong các chợ lơn của Thành phố Hồ Chí Mình. Đây được coi là khu chợ thời trang sầm uất bậc nhất tại miền Nam. Tại đây có khá nhiều mặt hàng quần áo đa dạng về mẫu mã để các bạn có thể chọn. Nếu bạn muốn bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình ở đây thì các bạn nên đọc qua một chút chia sẻ của chúng tôi rồi quyết định nhé.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Chất lượng quần áo của chợ Tân Bình như thế nào?

Các đối tượng bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình đa phần đều là các tiểu thương từ các tỉnh thành. Vì vậy mà chất lượng sản phẩm thường rất khó đảm bảo. Đấy là chưa kể đến việc giá thành bị đội lên khá cao, đôi khi như giá bán lẻ nếu bạn mua với số lượng ít. Tuy nhiên hiện nay đã có một số nơi quan tâm đầu tư những mặt hàng cao cấp hơn, điều này có nghĩa là giá cả sẽ cao hơn và đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ở chợ Tân Bình sẽ có rất ít nơi bán hàng Quảng châu, có nhiều nơi còn bạn trộn lẫn cả hàng Việt Nam may nhái. Do đó khi chọn hàng bạn phải để ý, phải thật tinh mắt vì có thể đúng hình nhưng chất lượng lại hoàn toàn khác nhau nhé. Ngoài ra nếu bạn chú ý thì  ở các con đường ven chợ có khoảng 3-4 cửa hàng kinh doanh hàng Quảng Châu, ở đây cũng có giá mềm hơn trong chợ nhưng lại ít mẫu mã để lựa chọn.

Giá thành quần áo sỉ chợ Tân Bình có thực sự rẻ không?

Như các bạn đã biết giá rẻ chưa phải là điều quan trọng nhất khi lấy hàng sỉ ở chợ Tân Bình. Vì hiện nay các sản phẩm thời trang rất nhanh bị lỗi mốt và phải luôn có sự đổi mới. Liệu quần áo ở chợ Tân Bình có đáp ứng được việc đó không.

Nhìn chung giá thành bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình khá rẻ, nếu là các mặt hàng từ các xưởng may trong nước có mặt tại đây sẽ bị đội giá lên từ 25 – 30 nghìn cho một sản phẩm. Tuy ở đây mua khá rẻ nhưng nếu bạn mới kinh doanh, có số vốn khiêm tốn mà bạn phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để lấy hàng với giá sỉ lại không được trả lại hàng thi đây cũng là một vấn đề rất cần được quan tâm.

Ngoài ra các mặt hàng ở chợ Tân Bình thường rất đơn giản và bình dân mà các mẫu hot được nhiều bạn trẻ săn lùng thì lại không có. Do đó hàng ở đây chỉ phù hợp với để bán ở chợ và những shop bán hàng giá rẻ.

Nguồn gốc quần áo giá sỉ chợ Tân Bình là ở đâu.

Đa phần chúng đều được gia công tại các xưởng may lân cận trong các tỉnh thành.

Muốn lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình thì các bạn hãy nhớ đến Quanaoxuongmay.com chúng tôi

Trên đây khi biết được nguồn gốc, chất lượng của các sản phẩm tại chợ Tân Bình mà bạn vẫn muốn kinh doanh quần áo thời trang như vậy thì các bạn nên tham khảo các địa chỉ cung cấp hàng giá sỉ khác. Đó chính là quanaoxuongmay.com chúng tôi. Chúng tôi là xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng thwofi trang uy tín, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ từ khâu chọn chất liệu đến khâu gia công thành phẩm. Không những vậy chúng tôi còn rất nhiều chính sách hỗ trợ những người mới kinh doanh, ít vốn. Chúng tôi còn hỗ trợ việc đổi trả nếu có lỗi và đặc biệt là chúng tôi nhận đổi các sản phẩm không bán được, bán kém.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp quần áo sỉ hàng đầu cho nhiều shop lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Bài viết tương tự