Cung cấp đồ bộ nữ dễ thương giá sỉ rẻ trên toàn quốc

Bạn là học sinh, sinh viên, bạn là những bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc bán hàng quần áo online. Hoặc là bạn đang có ý định muốn mở một shop thời trang nữ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn kinh doanh những bộ đồ nữ dễ thương. Vì đây là sản phẩm dễ bán, nhu cầu sử dụng cao, mẫu mã đa dạng, thích hợp bán online và cả offline.

Nhưng dù bạn đang muốn bán hàng online, hay offline thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là tìm được nguồn hàng giá sỉ tốt. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp bộ đồ nữ dễ thương giá sỉ rẻ nhất để bắt đầu kinh doanh thì các bạn hãy đến với chúng tôi – xưởng may đồ bộ ANN.COM.VN. Trong lĩnh vực cung cấp bộ đồ nữ dễ thương giá sỉ nói riêng và cung cấp sỉ quần áo nam nữ nói chung, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 4 năm với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Cung cấp bộ đồ nữ dễ thương giá sỉ rẻ nhất trên toàn quốc

Cung cấp bộ đồ nữ dễ thương giá sỉ rẻ nhất trên toàn quốc

Chúng tôi có hệ thống, liên kết 10 xưởng may trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, nên nguồn hàng của chúng tôi luôn phong phú cả về chất liệu, kiểu dáng. Hàng ngày, chúng tôi luôn cập nhật trên 10 mẫu hàng mới, và hàng luôn có sẵn với số lượng lớn (hơn 35.000 sản phẩm có sẵn tại kho). Nên các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng là kho hết hàng, không đủ cung cấp…

Cùng với kinh nghiệm bán hàng lâu năm, cùng với sự am hiểu về thời trang, có chính sách bỏ sỉ uy tín, minh bạch: nhận hàng mới trả tiền, đổi trả thoải mái và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, shop thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước… Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, uy tín của xưởng sỉ quần áo ANN chúng tôi.

Đồ bộ nữ dễ thương giá sỉ tận gốc xưởng may TP. HCM

Đồ bộ nữ dễ thương giá sỉ tận gốc xưởng may TP. HCM

Để trở thành khách sỉ của ANN.COM.VN, quý khách cần có đơn đặt hàng lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm. Quý khách được lựa chọn mẫu mã thoải mái, được lấy chung với quần áo nam, váy đầm, áo thun,… Còn những lần sau khách hàng chỉ cần lấy 1 sản phẩm là cũng được giá sỉ rồi (với những khách hàng ở xa thì vui lòng lấy ít nhất 5 cái).

Với những hàng lỗi, hàng không đúng size các bạn có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp mà khách sỉ bán hàng chậm hoặc tồn hàng mọi người có thể đổi sang mẫu mới trong vòng 20 ngày tính từ ngày nhận được hàng (có trừ khấu hao).

Với những đơn hàng lớn chúng tôi cũng có những chiết khấu riêng như:

Đơn hàng 30 sản phẩm / 1 lần mua sẽ được chiết khấu 3.000 đ / sản phẩm;

Nếu lấy 50 sản phẩm / 1 lần được chiết khấu: 5.000đ/ sản phẩm;

Nếu lấy 100 sản phẩm / 1 lần được chiết khấu: 7.000đ/ sản phẩm.

Trong trường hợp lấy nhiều hơn 300 sản phẩm /1 lần các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Bài viết tương tự