Xưởng chuyên sỉ đồ ngủ nữ chất lượng cao cấp tại TP.HCM

Bạn là một người yêu thích thời trang và muốn kinh doanh thời trang, hay chỉ đơn giản là bạn muốn tích thêm kinh nghiệm kinh doanh và bạn chọn bắt đầu từ việc kinh doanh đồ ngủ nữ. Sau khi đã chọn được mặt hàng muốn kinh doanh thì việc tiếp theo là bạn cần tìm hiều là phải tìm được xưởng chuyên sỉ đồ ngủ. Những xưởng chuyên sỉ đồ ngủ này thường là nơi trực tiếp sản xuất nên họ sẽ đảm bảo được bạn sẽ nhận đực mức giá hợp lý nhất.

Xem các mẫu đồ ngủ nữ tại đây!

Xưởng chuyên sỉ đồ ngủ nữ

Xưởng chuyên sỉ đồ ngủ nữ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp, có khá nhiều cửa hàng, cửa hiệu quần áo kinh doanh đồ ngủ mọc lên, trong đó cũng có rất nhiều shop online chuyên bán đồ ngủ nữ. Nhưng với các thông tin tràn lan trên mạng bạn sẽ rất khó để chọn được cho mình xưởng chuyên sỉ đồ ngủ uy tín, chất lượng.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Chúng tôi – những con người yêu thích thời trang, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp sỉ đồ bộ nữ mặc ở nhà theo nhiều phong cách khác nhau như những bộ đồ nữ gợi cảm, những bộ đồ dễ thương, những bộ đồ ngủ sexy…Các sản phẩm của chúng tôi đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu tìm nguyên vật liệu sản xuất, đến khâu thiết kế mẫu mã và khâu gia công sản xuất. Đảm bảo hàng đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, với việc liên kết với hơn 10 xưởng may quần áo tại TP. HCM, chúng tôi luôn đảm bảo các bạn sẽ có được một nguồn hàng phong phú dồi dào. Chúng tôi còn có nhiều chính sách hấp dẫn cho khách sỉ cũng như các chính sách hộ trợ cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Với những bạn mới kinh doanh không có nhiều vốn thì đây là một sự hỗ trợ khá lớn. Bạn đầu để có giá sỉ bạn cần lấy ít nhất 10 bộ quần áo, những lần sau bạn chỉ cần lấy 1 cái cũng được giá sỉ rồi.

Đặc biệt, chúng tôi nhận giữ hàng order trong 10 ngày cho khách sỉ đặt đọc 200.000đ. Số tiền đặt cọc này sẽ được trừ vào đơn hàng khi quý khách chốt hàng.

Không những vậy chúng tôi còn có chính sạch đổi trả hàng lỗi, đổi size trong vòng 7 ngày và có thể đổi mẫu trong vòng 20 ngày trong trường hợp hàng khó bán, tồn hàng… (có trừ khấu hao). Và nếu càng lấy nhiều thì các bạn sẽ có giá càng tốt (trừ chiết khấu cho đơn hàng 30, 50, 100,… cái).

Đây là những lý do mà các bạn nên chọn chúng tôi, ANN.COM.VN –  xưởng chuyên sỉ đồ ngủ chất lượng. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã gây dựng được không ít các đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trong cả nước. Để nhận được các chính sách tốt nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)

Bài viết tương tự