Từng tuổi này mà còn bị lừa mới đau mấy chị ơi

Từng tuổi này mà còn bị lừa mới đau mấy chị ơi

Từng tuổi này mà còn bị lừa mới đau mấy chị ơi

“Em nói thiệt với mấy chị luôn là em hận mấy “mọe” bán Cà phê xanh giả dễ sợ 😡😡. Thì tháng vừa rồi nè, em mua phải một lúc 6 hộp cà phê xanh về dùng dần vì sợ mắc công phải mua thêm lần nữa, ai dè 6 hộp đó là hàng giả mấy chị ơi 😭😭.

Lúc đầu có biết đâu, cứ thấy đăng bán thì mình đặt hàng thôi, còn lúc nhận hàng thì mình cũng không quan tâm đến, với lại bên đó cũng không cho kiểm tra nữa. Sau khi đem về và khi uống thì ta nói… cà phê gì mà không nghe mùi thơm như chị Cát Tường nói gì hết, uống vô thì cũng ngọt nhưng gắt gắt với nghe mùi cháy khét, nhưng thôi cũng uống vì lúc đó có biết giả đâu. Chưa đầy 1 tiếng nữa, mà đúng hơn 30 phút, mình ôm nhà vệ sinh nằm ngủ luôn mấy chị 🤣🤣.

Nhắn liền bên bán, lại như những chỗ khác… đã xem và không trả lời. Ôi thôi máu dồn lên não nha, nhưng cũng rất bình tĩnh, vì một phần là do mình mà. Do mình thấy bán giá rẻ, có 75K 1 hộp thấp hơn mấy chục ngàn so với giá niêm yết mà công ty đưa ra là 125K. Thôi, cứ xem như đó là một bài học đáng nhớ mà mấy chị bán hàng giả cho em vậy 😉😉.

Thế nên những ai mà muốn mua Cà Phê Xanh chính hãng từ Tổng công ty thì làm ơn đừng mua ở mấy địa chỉ bán lung ta lung tung với giá rẻ như cho như em nha. Em sợ lắm rồi đó.”

Chị Liễu – Trà Vinh

Bài viết tương tự