Tác dụng thần kỳ của nước ép cần tây mà bạn nên biết!

Tác dụng thần kỳ của nước ép cần tây mà bạn nên biết!

TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA NƯỚC ÉP CẦN TÂY MÀ BẠN NÊN BIẾT!

Theo các nghiên cứu khoa học, có rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, protein và các chất khác có trong chỉ 100 gram cần tây. Bên cạnh đó, trong cần tây có một hàm lượng chất xơ kích thích cơ thể con người hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng. cảm giác no lâu và không còn thèm ăn. Không những vậy, chất xơ còn hạn chế tác hại của chất động và ảnh hưởng tích cực tới quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Dưới đây là những công dụng mà nước ép từ rau cần tây mang lại cho cơ thể con người.

1️⃣TRẺ HOÁ CƠ THỂ
Nghiên cứu cho thấy có một hàm lượng lớn các chất ô xy hóa và vitamin K có trong nước ép rau cần tây. Vitamin K được biết đến với tác dụng tăng độ đàn hồi cho da, giúp da tươi trẻ khỏe mạnh hơn. Do đó bạn nên bổ sung nước ép cần tây vào thực đơn hàng ngày để có một làn da khỏe đẹp.

2️⃣ GIẢM VIÊM trong cơ thể
Nước ép rau cần tây có chứa một chức gây ức chế enzyme có tên luteolin có tác dụng giảm viêm trong cơ thể. Ngoài ra, rau cần tây chứa chứa polyacetylene – chất có tác dụng giảm đau đối với bệnh viêm khớp.

3️⃣ Giúp NGỦ NGON và loại bỏ chứng khó ngủ
Ngoài những vitamin bổ dưỡng, rau cần tây còn chứa magie – khoáng chất có tác dụng làm dịu các tế bào và mô cơ. Theo nghiên cứu khoa học, cơ thể rất dễ bị rơi vào trạng thái mệt mỏi và mất ngủ nếu thiếu đi khoáng chất này. Ngoài magie, rau cần tây cung cấp chất điện giải giúp giải tỏa căng thẳng, giúp bạn thư giãn và loại bỏ chứng khó ngủ.

4️⃣ Duy trì sự ổn định của HỆ TIM MẠCH
Rau cần tây sản sinh ra chất Phthalide có tác dụng giải tỏa sự căng lên của các cơ bắp, giúp thư giãn mao mạch. Qua đó, huyết áp trong cơ thể được giữ ở mức ổn định. Việc uống nước ép cần tây đều đặn giúp thúc đẩy máu lưu thông và duy trì hoạt động ổn định của hệ tim mạch. Để đạt được điều đó, một chất có tên coumarins có trong nước ép cần tây có khả năng điều hòa lượng cortisol trong cơ thể và làm giảm khối máu đông.

5️⃣ Bổ sung dưỡng chất CHO XƯƠNG khớp
Rau cần tây bổ sung một lượng lớn vitamin K, canxi và silic cho cơ thể. Đây là các dưỡng chất đóng góp lớn cho sự chắc khỏe của xương khớp. Là trung tâm chính điều hành mọi bộ phận cũng như là bộ khung cho cơ thể, không thể bỏ qua bất kì phương pháp tăng cường sức khỏe cho xương được. Để tăng cường sức khỏe, bạn nên dùng một cốc nước ép rau cần tây cho buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong đợi.

6️⃣ NHUẬN TRÀNG
Thói quen uống nước ép rau cần tây đóng góp tích cực cho quá trình đào thải chất độc và hệ tiêu hóa. Các acid clohydric trong dạ dày có chức năng tiêu hóa thức ăn. Quá trình này diễn ra dễ dàng hơn khi có sự bổ sung enzyme từ loại nước ép này. Mặt khác, những sợi nhỏ trong cần tây chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt kích thích hệ tiêu hóa giúp nhuận tràng tự nhiên.

Và đây cũng là một trong những thành phần chính của CẦN TÂY MẬT ONG MOTREE.
_____________________
🔰 Cần Tây Mật Ong Motree
▪️ Giá lẻ: 190k
▪️ Giá sỉ: 125k
(nhập số lượng giá cực ưu đãi)

Tác dụng thần kỳ của nước ép cần tây mà bạn nên biết!

Tác dụng thần kỳ của nước ép cần tây mà bạn nên biết!

Bài viết tương tự