mỹ phẩm phương anh

Kho Sỉ ANN chuyên phân phối sỉ Mỹ Phẩm Phương Anh A Cosmetic chính hãng giá sỉ rẻ tận gốc.

Mỹ phẩm Phương Anh (hay còn được biết đến với cái tên A Cosmetic) – Một thương hiệu đã có từ lâu trên thị trường chăm sóc và làm đẹp cho phái nữ.

Hiện nay, A Cosmetics đã trở thành thương hiệu khá phổ biến đối với giới trẻ và được ưa chuộng bởi giới nghệ sỹ cũng như cộng đồng làm đẹp.

Mỹ phẩm Phương Anh – A Cosmetics có nguồn gốc từ đâu?

Mỹ phẩm Phương Anh là sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh, thương hiệu được biết nhiều đến đó là A Cosmetics.

Công ty được thành lập vào tháng 03/2011. Người sáng lập là chị Đặng Thị Phương Anh, một cô nàng Đắk Lắk 9x. Phương Anh khởi đầu là một nhân viên bán mỹ phẩm.

Sau khi trở thành một nhân viên xuất sắc, Phương Anh dựa trên kiến thức, sự am hiểu và tài trí của mình và bắt đầu tiến hành nghiên cứu các sản phẩm đầu tay. Sau một quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Cô đã hình thành nên thương hiệu mỹ phẩm của mình cách đây tám năm.

Từ đó, đặt nền móng cho sự phát triển của A Cosmetics như bây giờ. Công ty hiện đã sản xuất và phân phối đến hơn mười dòng sản phẩm khác nhau và đều đạt tiêu chuẩn GMP.

Mỹ phẩm Phương Anh có tốt không?

Năm 2019 có thể nói là năm Mỹ phẩm Phương Anh có sức bật cao nhất với rất nhiều dòng sản phẩm mới lạ được ra mắt cùng các sự kiện lớn, thương hiệu A Cosmetics được nhiều người biết tới hơn.

Qua quá trình sử dụng, đa số những người tiêu dùng đều đánh giá cao các sản phẩm của Phương Anh. Ngoài ra, uy tín của thương hiệu này cũng được khẳng định qua nhiều giải thưởng danh giá.

Không chỉ công ty đạt được nhiều giải thưởng, bản thân người sáng lập công ty là chị Đặng Thị Phương Anh cũng giành được những giải thưởng cá nhân cho mình. Tiêu biểu nhất là giải Nhà lãnh đạo xuất sắc trong chương trình vinh danh thương hiệu.

Các sản phẩm của công ty cũng đạt chuẩn quốc tế và có những chứng nhận an toàn của Sở Y Tế. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật.

Mỹ phẩm Phương Anh Có phải kem trộn?

Có thể khẳng định rằng Mỹ phẩm Phương Anh không phải kem trộn bởi các thành phần của các sản phẩm này đều được “Hiệp hội mỹ phẩm Châu Âu” chứng nhận đúng chỉ số an toàn.

Đồng thời, Công ty Phương Anh còn sở hữu một nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP do Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Các sản phẩm được làm theo quy trình khép kín, hiện đại, sạch sẽ và vô cùng an toàn.

ANN phân phối sỉ mỹ phẩm chính hãng Phương Anh không chỉ được khách hàng khen ngợi, mà ngay cả những bài báo uy tín cũng đánh giá cao… Bên cạnh đó, A Cosmetics còn được rất nhiều các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Amee, Noo Phước Thịnh… tin tưởng sử dụng.

Điều này đã khuấy động trái tim của hàng vạn người hâm mộ trên cả nước.

Chất liệu xem chi tiết trên bao bì sản phẩm
159,000
Chất liệu xem chi tiết trên bao bì sản phẩm
99,000
Chất liệu xem chi tiết trên bao bì sản phẩm
119,000

Hiển thị tất cả 3 kết quả