Bạn đang tìm xưởng may sỉ áo thun nam nữ xuất khẩu tại TP.HCM? Đến ngay với ANN

Xưởng may áo thun ANN.COM.VN chuyên sỉ áo thun nam nữ chất lượng xuất khẩu, giá thành hợp lý, hàng có sẵn số lượng lớn tại kho, giao hàng toàn quốc.

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

Xưởng may áo thun ANN chuyên sỉ áo thun nam nữ - Luôn trữ hàng số lượng lớn

Xưởng may áo thun ANN chuyên sỉ áo thun nam nữ – Luôn trữ hàng số lượng lớn

GIÁ SỈ?

Ơ hay, sao xưởng may ANN lại đưa giá lên nói đầu tiên?

Tất nhiên là vì ANN hiểu rằng, một khi đã lấy hàng về bán, chắc chắn điều bạn quan tâm hàng đầu chính là G-I-Á.

Nói về điều này thì ANN khẳng định rằng, ANN là xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ đã có nhiều năm kinh nghiệm, mà kinh nghiệm thường đi liền với quy mô, do đó, về mặc giá cả bạn không có gì để phải lo lắng.

Bạn đang tìm xưởng may sỉ áo thun nam nữ xuất khẩu tại TP.HCM? Đến với ANN

Bạn đang tìm xưởng may sỉ áo thun nam nữ xuất khẩu tại TP.HCM? Đến với ANN

ANN luôn đảm bảo cung cấp áo thun giá sỉ với mức giá hợp lý nhất. Tại sao gọi là “hợp lý nhất”, mà không phải là “rẻ nhất”? Xin thưa, ANN chưa bao giờ dám nhận hàng mình rẻ nhất. Rẻ thì trên thị trường bao la các bạn ạ, nhưng ANN chắc chắn rằng ai cũng hiểu “tiền nào, của nấy”. ANN – với chính sách bỏ sỉ giá hợp lý, cùng những chính sách về chọn lựa, đổi trả nhẹ nhàng, tình cảm, chắc chắn nếu xét một cách tổng thể ở nhiều mặt, bạn chỉ có lời chứ không bao giờ lỗ.

CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU?

Như ANN đã đề cập về vấn đề “tiền nào, của nấy”, chọn hàng áo thun giá sỉ ở ANN đảm bảo chất lượng hàng đầu ở thị trường tương đương, cả về mẫu mã, màu sắc lẫn chất liệu vải.

Tìm áo thun xuất khẩu giá sỉ thì phải đến ngay xưởng may áo thun ANN

Tìm áo thun xuất khẩu giá sỉ thì phải đến ngay xưởng may áo thun ANN

Nhiều bạn đến với xưởng sỉ áo thun ANN cũng từng than thở rằng cái thuở mới kinh doanh, nghĩ rằng thôi bán áo thun nam nữ cho dễ, dễ tìm nguồn hàng, cũng dễ bán luôn. Từng đi nhiều nơi săn hàng, chợ thì nhiều, online cũng không thiếu, mà cứ bị giá cao. Hễ tìm được chỗ nào giá ưng ý thì y như rằng, lấy hàng về, giao khách xong khách lại mắng vốn là vải giãn, ra màu, không chuẩn size,… Rẻ thì có rẻ thiệt mà khách dọa cạch mặt tưởng đâu dẹp tiệm luôn ANN ơi.

Bởi, thị trường hiện nay rộng lớn quá mà, nguồn cung thì bao la nhưng để chọn nơi phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Đến với xưởng áo thun ANN rồi, đảm bảo những khó khăn chồng chất bấy lâu nay của bạn sẽ được “phù” cái thổi sạch. Vả chăng mà có mấy cái vấn đề kiểu như lâu lâu bị dăm ba cái hàng lỗi, hay thiếu size gì đó cũng tha hồ đổi hàng với chính sách đổi trả cực yêu thương của ANN.

ANN BỎ SỈ ÁO THUN GÌ?

Áo thun cá sấu xuất khẩu là mặt hàng chủ lực của xưởng sỉ áo thun ANN. Bên cạnh đó, các loại áo thun thể thao, áo thun trơn, áo thun kiểu nữ,… Ngoài ra, chúng tôi nhận may áo thun đồng phục giá sỉ cho quý khách trên toàn quốc.

Xem áo thun nam tại đây!

Xem áo thun nữ tại đây!

UY TÍN?

Nói đến uy tín, 8 năm “lăn lộn giữa chốn giang hồ” chính là bảng thành tích mà bất cứ khách hàng nào hỏi, ANN đều không ngại mang ra khoe. Quả thật đó là những nỗ lực hết mình của ANN để có thể tồn tại giữa thị trường thời trang giá sỉ, như đã nói, vô cùng bao la này.

Về mặt pháp lý, bạn không phải sợ vì ANN là xưởng may đã được đăng ký kinh doanh, đã đăng ký website với Bộ Công thương Việt Nam.

Đã đăng ký Bộ Công Thương

Về mặt tạo dựng niềm tin, ANN (lại) phải khoe rằng, 8 năm qua chính là minh chứng tốt nhất cho phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính sách giá hợp lý vào hạng nhất phẩm của mình.

MỨC ĐỘ THUẬN TIỆN?

ANN – xưởng may chuyên sỉ áo thun nam nữ online.

  • Thứ nhất, cung cấp hàng hóa online, bạn không phải đi xa mà vẫn order được hàng cho mình;
  • Thứ hai, không chỉ áo thun nam nữ, xưởng còn cung cấp đầy đủ các loại quần áo thời trang khác từ váy đầm, sơ mi đến legging, áo khoác,…, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mở rộng mặt hàng kinh doanh của mình mà không cần phải tìm kiếm thêm nguồn hàng khác.
  • Thứ ba, shop nhận ship hàng sỉ online khắp các tỉnh thành 3 miền, bạn hoàn toàn không cần phải lặn lội tới TP.HCM mà vẫn lấy được hàng sỉ giá tốt.

Mời bạn xem chi tiết chính sách bỏ sỉ quần áo tại đây!

Quá hấp dẫn phải không?

Ngoài bỏ sỉ áo thun nam nữ, ANN còn sỉ rất nhiều mặt hàng quần áo giá sỉ khác như: váy đầm giá sỉ, sơ mi nam nữ, đồ bộ nữ mặc nhà, áo khoác, quần jeans xuất khẩu, quần legging, quần áo thể thao… Mời bạn tham khảo mẫu mã tại website ann.com.vn.


Bảng chiết khấu cho đơn hàng mua sỉ áo thun số lượng lớn:

Số lượng/1 lần mua 30 cái 50 cái 100 cái
Giảm mỗi cái 5.000đ 7.000đ 10.000đ

Lưu ý: bảng chiết khấu này áp dụng cho đơn hàng mua sỉ nhiều loại khác nhau (váy đầm, đồ bộ, áo thun,…) và chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng, không áp dụng cộng dồn nhiều lần mua.

Thông tin liên hệ thời trang giá sỉ ANN:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://quanaoxuongmay.com

Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 (Chủ Nhật 8h30 - 17h)