Hỏi đáp

Đăng ký mua sỉ quần áo ANN

Đặt hàng Facebook

1. Giá trên web là giá lẻ hay giá sỉ?

Giá bán trên web bao gồm: giá bán sỉ và giá bán lẻ. Quý khách vui lòng bấm vào từng sản phẩm để xem giá bán sỉ, màu, size, chất liệu, hình ảnh,…

2. Mua bao nhiêu sản phẩm thì được tính giá sỉ?

Mua sỉ lần đầu tiên từ 10 sản phẩm bất kỳ (quý khách được lựa chọn thoải mái, mỗi mẫu lấy một cái cũng được, được tính chung số lượng quần áo nam và quần áo nữ). Những lần tiếp theo chỉ cần lấy 1 sản phẩm cũng được tính giá sỉ (đến shop lấy). Lưu ý, khách ở xa vui lòng lấy từ 5 sản phẩm để shop tiện gửi hàng.

3. Shop có trưng bày sản phẩm để khách lựa hàng không?

Có, shop có kho hàng là nhà mặt tiền 4 tầng (Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM – xem chỉ đường). Chúng tôi trưng bày sản phẩm trên sào và kệ quần áo. Quý khách có thể đến xem hàng và lựa mẫu. Lưu ý, quý khách nên chuẩn bị trước các mẫu cần xem (lưu hình vào điện thoại) để nhân viên phục vụ nhanh chóng và chính xác.

4. Hình thức mua hàng như thế nào?

Quý khách đặt hàng qua Facebook http://facebook.com/bosiquanao.net.

Shop xác nhận đơn hàng và thông báo số tiền cần thanh toán.

Khách hàng chuyển khoản thanh toán hoặc chuyển phí vận chuyển (50k – 100k) nếu sử dụng dịch vụ thu hộ của Bưu điện (COD).

Shop nhận tiền và gửi hàng ngay cho quý khách.

5. Bao lâu thì nhận được hàng?

Khách ở tỉnh thành khác:

 • 1 – 3 ngày đối với gửi hàng qua chành xe, thông thường là 1 ngày nhận được hàng.
 • 3 – 5 ngày đối với chuyển phát nhanh Bưu điện. Nhận hàng trong giờ hành chính. Không tính Chủ nhật và ngày lễ.
 • 5 – 7 ngày đối với chuyển phát thường Bưu điện. Nhận hàng trong giờ hành chính. Không tính Chủ nhật và ngày lễ.

Khách ở TP. HCM:

 • Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú: Nhận hàng trong ngày nếu chốt hàng buổi sáng trước 10h. Nhận vào ngày hôm sau nếu chốt sau 10h sáng ngày hôm trước.
 • Quận 2, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Hốc Môn, Củ Chi, Bình Chánh: Chốt hàng hôm trước, nhận hàng trong ngày hôm sau.

6. Phí vận chuyển bao nhiêu?

 • Khách ở TP. HCM:
  • 25.000đ (Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú).
  • 35.000đ (Quận 2, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Hốc Môn, Củ Chi, Bình Chánh).
 • Khách ở miền Nam:
  • Gửi xe 20.000đ – 40.000đ.
  • Gửi chậm Bưu điện 50.000đ.
  • Gửi nhanh Bưu điện 100.000đ.
 • Khách ở miền Trung và miền Bắc:
  • Gửi xe 30.000đ – 100.000đ.
  • Gửi chậm Bưu điện 60.000đ.
  • Gửi nhanh Bưu điện 120.000đ.

Lưu ý, tất cả phí vận chuyển nêu bên trên áp dụng cho kiện hàng có tối đa 10 sản phẩm. Những kiện hàng có nhiều hơn 10 sản phẩm sẽ có phí vận chuyển khác (tùy cân nặng và địa chỉ). Phí vận chuyển này đã bao gồm phí thu hộ COD.

7. Tôi được miễn phí vận chuyển trong trường hợp nào?

Quý khách được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trị giá từ 7.000.000đ (đối với khách hàng ở miền Nam) và 10.000.000đ (đối với khách ở miền Trung và miền Bắc).

8. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Trong trường hợp quý khách chuyển khoản trước, chúng tôi cam kết sẽ gửi đúng hàng đúng yêu cầu cho quý khách. Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ. Shop có địa chỉ rõ ràng cụ thể và được đăng tải trên website (xem trong phần liên hệ hoặc bên dưới website). Ngoài ra, shop có đăng ký kinh doanh và đăng ký Bộ Công Thương (xem thông tin). Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Shop.

Nếu quý khách vẫn chưa tin tưởng thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát thu hộ của Bưu điện (COD). Chúng tôi gửi hàng đến tận nhà và thu tiền tại nhà bạn.

9. Mua nhiều sản phẩm có được giảm giá?

Đây là bảng chiết khấu (giảm giá) khi quý khách mua sỉ 1 lần số lượng lớn:

Số lượng 30 cái 50 cái 100 cái 200 cái
Mức giảm giảm 3k giảm 5k giảm 7k giảm 8k

Lưu ý, bảng chiết khấu này chỉ áp dụng cho đơn hàng lấy 1 lần, không áp dụng cộng dồn. Ví dụ khách sỉ mua 30 cái/lần thì được giảm tổng cộng 90k trên hóa đơn.

10. Cách tính size sản phẩm như thế nào?

Size sản phẩm sẽ được hiển thị bên trong phần miêu tả, có hướng dẫn đầy đủ cho quý khách lựa chọn. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ Facebook để được nhân viên tư vấn chọn size chính xác nhất.

11. Nếu hàng lỗi do nhà sản xuất hoặc không đúng size, có thể đổi lại không?

Quý khách được đổi sản phẩm nếu như hàng lỗi do nhà sản xuất hoặc không đúng size trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, bằng cách gửi về địa chỉ của Shop. Hoặc có thể mang đến địa chỉ Shop để đổi hàng trực tiếp.

Lưu ý: hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100%, chưa được sử dụng, còn tem, mạc, bao bì và hóa đơn mua hàng. Shop không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng hoặc các trường hợp trả lại hàng.

12. Hàng tồn, hàng bán chậm, shop có nhận xử lý không?

Shop nhận xử lý hàng tồn, hàng bán chậm trong vòng 20 ngày. Mỗi sản phẩm bị tồn sẽ được đổi sản phẩm khác và bị trừ khấu hao 15.000đ/sản phẩm. Quý khách được đổi tối đa 50 sản phẩm/tháng.

Lưu ý, shop chỉ nhận đổi hàng và không hoàn lại tiền mặt. Trừ trường hợp số tiền còn lại dưới 50.000đ.

13. Sản phẩm có giống hình ảnh và miêu tả đăng trên website?

Shop luôn tự chụp hình thực sản phẩm và miêu tả đầy đủ thông tin sản phẩm nên quý khách có thể an tâm về mẫu mã cũng như chất lượng.